Home / Recipes / Beetroot Pachadi

Photo of Beetroot Pachadi by Asiya Omar at BetterButter
520
6
0.0(0)
0

Beetroot Pachadi

Mar-05-2018
Asiya Omar
15 minutes
Prep Time
15 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Medium
  • Kerala
  • Side Dishes
  • Healthy

Ingredients Serving: 4

  1. பீட்ரூட் - 1 கப் துருவியது
  2. கெட்டி தயிர் - 1/2 கப்
  3. உப்பு - தேவைக்கு.
  4. அரைக்க:-
  5. தேங்காய்த்துருவல் -2-3 மேஜைக்கரண்டி
  6. பச்சை மிளகாய் -2
  7. கடுகு -1/4 தேக்கரண்டி
  8. தாளிக்க:-
  9. எண்ணெய் -1:மேஜைக்கரண்டி
  10. கடுகு,உ.பருப்பு-1 தேக்கரண்டி
  11. மிளகாய் வற்றல்-1
  12. கறிவேப்பிலை -1 இணுக்கு.

Instructions

  1. பீட்ரூட்டை கழுவி தோல் சீவி துருவி வைக்கவும்.
  2. தேங்காய்,மிளகாய்,கடுகு அரைத்து வைக்கவும் .
  3. தவாவில் எண்ணெய் சூடாக்கி தாளிக்க கடுகு,உ.பருப்பு,வற்றல்,கறிவேப்பிலை தாளித்து.பீட்ரூட் சேர்த்து வதக்கவும்.
  4. உப்பு சேர்க்கவும்.வெந்தவுடன் அரைத்த விழுது சேர்த்து பிரட்டவும்.
  5. கெட்டி தயிர் சேர்த்து கலந்து அடுப்பை அணைக்கவும்ம்
  6. சுவையான பீட்ரூட் பச்சடி தயார்.
  7. சூடான சாதத்துடன் பரிமாறவும்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE