Home / Recipes / Sooji morkuzh

Photo of Sooji morkuzh by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
45
6
0.0(0)
0

Sooji morkuzh

Mar-05-2018
Krishnasamy Vidya Valli
10 minutes
Prep Time
15 minutes
Cook Time
3 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Tamil Nadu
  • Boiling
  • Breakfast and Brunch
  • Egg Free

Ingredients Serving: 3

  1. ரவை-1 கப்
  2. கடைந்த மோர் -2 கப்
  3. உப்பு-1 தேக்கரண்டி (தேவைப்பட்டால் மோர்மிளகாயோட உப்பின் அளவை பொருத்து மாற்றிக்கொள்ளவும்)
  4. தாளிக்க
  5. எண்ணெய், நெய் -தலா 2 தேக்கரண்டி
  6. கடுகு -1 தேக்கரண்டி
  7. உளுத்தம் பருப்பு -1 தேக்கரண்டி
  8. கருவேப்பிலை -2 ஆர்க்கு
  9. மோர்மிளாய் வத்தல் -4
  10. பெருங்காயம் -4 சிட்டிகை

Instructions

  1. ரவையை மோரில் உப்பு சேர்த்து கெட்டி இல்லாமல் கரைத்துக்கொள்ளவும். அப்படியே ஐந்து நிமிடங்கள் வைக்கவும்.
  2. கடாயில் தாளிக்க கொடுத்தவற்றை தாளிக்கவும்
  3. கரைத்து வைத்ததை சேர்த்து கெட்டி தட்டாமல் கைவிடாமல் கிளறவும்.
  4. ரவை நன்றாக வெந்து செமிசாலிட் பதம் இருக்கும்போது அடுப்பை அணைத்து விடவும். சூடாக பறிமாறவும். மோர்மிளகாய் தான் இதன் சுவைக்கு காரணம். எனவே வீட்டில் தயாரிக்கப்பட்ட மோர்மிளகாய் வத்தல் என்றால் சுவை அதிகம்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE