Home / Recipes / potato curd gravy

Photo of potato curd gravy by Bhavani Murugan at BetterButter
123
7
0.0(0)
0

potato curd gravy

Mar-08-2018
Bhavani Murugan
5 minutes
Prep Time
20 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Bachelors
  • Gujarat
  • Boiling
  • Sauteeing
  • Side Dishes
  • Healthy

Ingredients Serving: 4

  1. உருளைக்கிழங்கு - 6
  2. சீரகம் - 1தேக்கரண்டி
  3. பிரிஞ்சி இலை - 1
  4. கிராம்பு - 3
  5. தயிர் - 2கப்
  6. மிளகாய்-2
  7. மல்லி பொடி - 2ஸ்பூன்
  8. மஞ்சள் பொடி
  9. உப்பு
  10. எண்ணெய்
  11. மிளகாய் வத்தல் பொடி 1ஸ்பூன்

Instructions

  1. உருளைக்கிழங்கை வேக வைத்து நறுக்கிக் கொள்ளவும்
  2. வானலியில் சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி சீரகம், பிரிஞ்சி இலை, கிராம்பு சேர்த்து வதக்கவும்
  3. பிறகு மல்லி பொடி, மிளகாய் வத்தல் பொடி, மஞ்சள் பொடி, மிளகாய், சேர்த்து வதக்கவும்
  4. பிறகு உருளைக்கிழங்கை சேர்த்து வதக்கவும் உப்பு சேர்க்கவும்
  5. பிறகு தயிர் சேர்த்து கிளறி இறக்கவும்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE