Home / Recipes / Spicy Dahi wheat flakes idly

Photo of Spicy Dahi wheat flakes idly by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
306
5
0.0(0)
0

Spicy Dahi wheat flakes idly

Mar-10-2018
Krishnasamy Vidya Valli
10 minutes
Prep Time
15 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Everyday
  • Fusion
  • Steaming
  • Breakfast and Brunch
  • Healthy

Ingredients Serving: 4

  1. கோதுமை அவல் -11/2 கப்
  2. கெட்டி தயிர் -3/4 கப்
  3. அரிசி மாவு/கோதுமை மாவு -2 தேக்கரண்டி
  4. உப்பு -1 தேக்கரண்டி
  5. தேங்காய் துருவல் -2 மேஜைக்கரண்டி
  6. கொத்தமல்லி இலை -பொடியாக நறுக்கியது 2 தேக்கரண்டி
  7. மசாலாவிற்கு தேவையானவை
  8. வெங்காயம் -1
  9. தக்காளி -1
  10. பச்ச பட்டாணி -2 மேஜைக்கரண்டி
  11. உப்பு -1/2 தேக்கரண்டி
  12. மஞ்சள் பொடி -1/4 தேக்கரண்டி
  13. காரப்பொடி -1/4 தேக்கரண்டி
  14. கரம் மசாலா -1/4 தேக்கரண்டி (விருப்பப்பட்டால்)
  15. தனியா பொடி ,சீரகப்பொடி, மிளகுபொடி -தலா 4 சிட்டிகை(விருப்பப்பட்டால்)
  16. தாளிக்க
  17. எண்ணெய் -1/2 தேக்கரண்டி
  18. கடுகு -1 தேக்கரண்டி
  19. உளுத்தம் பருப்பு -1 தேக்கரண்டி
  20. கருவேப்பிலை -2 ஆர்க்கு
  21. பெருங்காயம் -4 சிட்டிகை
  22. பச்ச மிளகாய் -1

Instructions

  1. கடாயில் தாளிக்க கொடுத்தவற்றை தாளித்து வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்
  2. பச்ச வாசனை போனவுடன் பச்ச பட்டாணி தக்காளியை சேர்த்து வதக்கவும்
  3. அதிகமாக வதக்க தேவையில்லை. உப்பு மற்றும் எல்லா பொடிகளும் சேர்த்து ஒரு கிளறு கிளறி இறக்கவும்
  4. அவலில் தயிர் அரிசி/கோதுமை மாவு உப்பு சேர்த்து கிளறவும்
  5. அதோடு வதக்கிய காய்கள் தேங்காய் துருவல் கொத்தமல்லி இலையை சேர்த்து கலந்து கொள்ளவும்
  6. இட்லி தட்டில் எண்ணெய் தடவி வேகவைக்கவும்
  7. அதிக நேரம் வேக வேண்டியது இல்லை.வெந்தவுடன் எடுத்து இரண்டு நிமிடங்கள் கழித்து பறிமாறவும்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE