Home / Recipes / Cheese masal dosai

Photo of Cheese masal dosai by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
406
5
0.0(0)
0

Cheese masal dosai

Mar-10-2018
Krishnasamy Vidya Valli
5 minutes
Prep Time
25 minutes
Cook Time
2 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Kitty Parties
  • Fusion
  • Breakfast and Brunch
  • Egg Free

Ingredients Serving: 2

  1. தோசை மாவு -2 குழம்பு கரண்டி
  2. சீஸ் -1/2 கப் துருவியது
  3. கொத்தமல்லி இலை - பொடியாக நறுக்கியது- 1 தேக்கரண்டி
  4. மசாலாவிற்கு தேவையானவை
  5. வெங்காயம் -1
  6. தக்காளி -1
  7. உருளைக்கிழங்கு -1
  8. உப்பு -1/ 2 தேக்கரண்டி
  9. காரப்பொடி -1/4 தேக்கரண்டி
  10. கரம் மசாலா -1/4 தேக்கரண்டி
  11. மஞ்சள் பொடி -2 சிட்டிகை
  12. தாளிக்க
  13. எண்ணெய் -1/4 தேக்கரண்டி
  14. சீரகம் -1/4 தேக்கரண்டி
  15. தோசை வார்ப்பதற்கு தேவையான அளவு எண்ணெய்

Instructions

  1. உருளைக்கிழங்கை வேக வைத்து தோல் உரித்து வைக்கவும்
  2. கடாயில் எண்ணெய் விட்டு சீரகம் தாளித்து வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்
  3. உருளைக்கிழங்கு தக்காளியை உப்பு மற்றும் பொடிகள் சேர்த்து வதக்கவும்
  4. மசாலாவை தனியாக எடுத்து வைக்கவும்
  5. தோசை கல்லில் ஒரு கரண்டி மாவை லேசான தோசையாக எண்ணெய் விட்டு வார்க்கவும்
  6. அதன்மேல் செய்து வைத்த மசாலாவை ஸ்பிரட் செய்யவும்.
  7. அதன் மேல் துருவிய சீஸ் மற்றும் கொத்தமல்லி இலையை தூவவும்
  8. தோசையை திருப்பிப்போட தேவையில்லை.ஓரங்களை மட்டும் மடித்து விடவும்
  9. தொட்டுக்கொள்ள ஏதும் தேவையில்லை. அப்படியே பறிமாறவும்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE