Home / Recipes / Parotta

Photo of Parotta by kamala shankari at BetterButter
64
4
0.0(0)
0

Parotta

Mar-11-2018
kamala shankari
60 minutes
Prep Time
10 minutes
Cook Time
2 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Parotta RECIPE

Super breakfast

Recipe Tags

  • Veg
  • Medium
  • Tamil Nadu
  • Breakfast and Brunch
  • Vegan

Ingredients Serving: 2

  1. மைதா மாவு 1 கப்
  2. உப்பு
  3. தயிர் 1 தேக்கரண்டி
  4. பால் 1/4 கப்
  5. சோடா உப்பு 1 சிட்டிகை
  6. நெய் 1 தேக்கரண்டி

Instructions

  1. அனைத்தயும் தண்ணீர் ஊற்றி சற்று இளப்பமாக பிசைந்து கொள்ளவும். 1 மணி நேரம் ஊற வைத்து கொள்ள வேண்டும்
  2. சப்பாத்தி போல் 2 மடங்கு பெரிதாக வரும் படி மெலிதாக தேய்கவும். அதன் மேல் எண்ணெய் தடவி மைதா மாவு தூவவும்
  3. சப்பாத்தி போல் செய்து அதை நீளமாக சுருட்டி உருண்டை ஆக்கவும்
  4. மாவை தொட்டு சற்று கனமான பரோட்டா தேய்கவும்
  5. தோசை கல்லில் காயவைத்து இரு புறமும் சுட்டு எடுத்து கொள்ள வேண்டும்
  6. 5 பரோட்டா சுட்டு எடுத்து ஒன்றின் மேல் ஒன்றாக அடுக்கவும். பக்கவாட்டில் இரு கைகளையும் கொண்டு தட்டவும்
  7. ராயல் பகாரா பைங்கன் உடன் பறிமாரவும்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE