Home / Recipes / Paneer masala dosai

Photo of Paneer masala dosai by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
438
4
0.0(0)
0

Paneer masala dosai

Mar-11-2018
Krishnasamy Vidya Valli
10 minutes
Prep Time
25 minutes
Cook Time
2 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Tiffin Recipes
  • Fusion
  • Breakfast and Brunch
  • Healthy

Ingredients Serving: 2

  1. தோசை மாவு -2 குழம்பு கரண்டி
  2. வெண்ணெய் -2 தேக்கரண்டி
  3. பனீர் துருவியது -1/2 கப்
  4. கொத்தமல்லி இலை -பொடியாக நறுக்கியது 2தேக்கரண்டி
  5. தோசை வார்ப்பதற்கு தேவையான அளவு எண்ணெய்
  6. மசாலாவிற்கு தேவையானவை
  7. வெங்காயம், தக்காளி, உருளைக்கிழங்கு, கேரட், பச்ச பட்டாணி - 1கப்(எல்லா காய்களும் சேர்த்து)
  8. உப்பு -1/2 தேக்கரண்டி
  9. கரம்மசாலா --1/4 தேக்கரண்டி
  10. காரப்பொடி -1/4 தேக்கரண்டி
  11. மஞ்சள் பொடி -2 சிட்டிகை
  12. கடலைமாவு -1/2 தேக்கரண்டி
  13. தேங்காய் துருவல் -1 தேக்கரண்டி

Instructions

  1. மசாலாவிற்கு கொடுத்தவற்றை எல்லாம் சேர்த்து குக்கரில் ஒரு விசில் வைத்து மசித்துக்கொள்ளவும்
  2. தோசை கல்லில் எண்ணெய் தடவி ஒரு கரண்டி மாவை லேசான தோசையாக வார்க்கவும்
  3. அதன் மேல் ஒரு தேக்கரண்டி வெண்ணெய் தடவவும்
  4. அதன் மேல் ஒரு புறத்தில் மசாலாவை ஸ்பிரட் செய்யவும்
  5. துருவிய பனீரை மசாலாவின் மேல் போட்டு கொத்தமல்லி இலையை தூவவும்.
  6. மறுபுறத்தை மூடி ஒரு முறை திருப்பி போட்டு எடுக்கவும்
  7. தொட்டுக்கொள்ள ஏதும் தேவையில்லை. அப்படியே பறிமாறவும்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE