Home / Recipes / Paneer curd gravy

Photo of Paneer curd gravy by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
575
5
0.0(0)
0

Paneer curd gravy

Mar-12-2018
Krishnasamy Vidya Valli
15 minutes
Prep Time
15 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Dinner Party
  • North Indian
  • Boiling
  • Side Dishes
  • Egg Free

Ingredients Serving: 4

  1. பனீர் -15 முதல் 20 துண்டுகள்
  2. அரைக்க
  3. முந்திரி பருப்பு , பாதாம் -தலா 5
  4. வெங்காயம் -1
  5. பச்ச மிளகாய் -2
  6. இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் -1 தேக்கரண்டி
  7. ஏலக்காய் -3
  8. கிரேவிக்கு தேவையானவை
  9. தயிர் -1 கப்
  10. கடலை மாவு -1 தேக்கரண்டி
  11. மஞ்சள் பொடி -1/4 தேக்கரண்டி
  12. காஷ்மீர் சில்லி பவுடர் -1/2 தேக்கரண்டி
  13. கரம்மசாலா -1/2 தேக்கரண்டி
  14. உப்பு -1 தேக்கரண்டி
  15. கஸூரி மேத்தி டிரை லீவ்ஸ் -1 தேக்கரண்டி
  16. எண்ணெய் -2 தேக்கரண்டி
  17. கொத்தமல்லி இலை -பொடியாக நறுக்கியது 2 தேக்கரண்டி

Instructions

  1. பாதாம் முந்திரி பருப்பை வெந்நீரில் ஐந்து நிமிடங்கள் ஊற வைத்து தோல் உரித்து மிக்ஸியில் அரைக்கவும்.
  2. அதோடு அரைக்க கொடுத்த மற்ற பொருட்களை சேர்த்து நைஸாக அரைத்துக்கொள்ளவும்
  3. கிரேவிக்கு கொடுத்தவற்றை (எண்ணெய் கொத்தமல்லி இலை தவிர)ஒரு பாத்திரத்தில் எடுத்துக்கொள்ளவும்
  4. நன்றாக கலந்து கொள்ளவும்
  5. கடாயில் எண்ணெய் விட்டு அரைத்த விழுதை சேர்த்து பச்ச வாசனை போகும் வரை வதக்கவும்
  6. ஏற்கனவே செய்து வைத்த தயிர் கலவையை சேர்த்து ஒரு கொதி வந்தவுடன் இறக்கவும்
  7. பனீர் துண்டுகள் சேர்த்து கொத்தமல்லி இலையை தூவி பறிமாறவும்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE