Home / Recipes / Banana Stem dosa

Photo of Banana Stem dosa by saranya sathish at BetterButter
447
2
0.0(0)
0

Banana Stem dosa

Mar-14-2018
saranya sathish
10 minutes
Prep Time
5 minutes
Cook Time
3 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Tamil Nadu
  • Breakfast and Brunch
  • Healthy

Ingredients Serving: 3

  1. நருக்கிய வாழைத்தண்டு - 1/2 கப்
  2. மாப்பிள்ளை சம்பா அரிசி - 1 கப்
  3. கடலைப்பருப்பு - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
  4. பூண்டு - 4 பல்
  5. சிவப்பு மிளகாய் - 3
  6. சீரகம் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
  7. உப்பு - தேவையான அளவு

Instructions

  1. அரிசியை நன்றாக கழுவி தண்ணீர் ஊற்றி சீரகம் மிளகாய் கடலைப்பருப்பு சேர்த்து இரவு முழுவதும் ஊறவிடவும்.
  2. பின்னர் ஊறவைத்த அரிசி,சீரகம் மிளகாய், கடலைப்பருப்பு, பூண்டு, வாழைத்தண்டு சேர்த்து நன்றாக தண்ணீர் ஊற்றி மாவு பதத்திற்கு அரைத்து எடுக்கவும்.
  3. பின்னர் மாவில் உப்பு சேர்த்து கலந்து தோசை கல்லை அடுப்பில் வைத்து தோசைகலாக ஊற்றி எண்ணெய் தெளித்து இரண்டு புறமும் நன்றாக வேகவைத்து எடுத்து பரிமாறவும்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE