Home / Recipes / Ragi Adai

Photo of Ragi Adai  by Saivardhini Badrinarayanan at BetterButter
430
2
0.0(0)
0

Ragi Adai

Mar-14-2018
Saivardhini Badrinarayanan
0 minutes
Prep Time
20 minutes
Cook Time
3 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Kids Recipes
  • Tamil Nadu
  • Main Dish
  • Healthy

Ingredients Serving: 3

  1. ராகி மாவு 1 கப்
  2. வெங்காயம் 1 கப்
  3. பச்சைமிளகாய் 2
  4. கடலை பருப்பு 1 மேஜைக்கரண்டி
  5. உளுத்தம்பருப்பு 1 மேஜைக்கரண்டி
  6. ரசம் பொடி 1 மேஜைக்கரண்டி
  7. கருவேப்பிலை சிறிதளவு
  8. வெல்லம் சிறிதளவு
  9. புளி சிறிதளவு
  10. உப்பு

Instructions

  1. ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்த பின் கடுகு, கடலை பருப்பு, உளுத்தம்பருப்பு, பச்சைமிளகாய் , கருவேப்பிலை , வெங்காயம் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
  2. பின் அதில் ரசம் பொடி , புளி கரைசல் , உப்பு, வெள்ளம் சேர்த்து நன்கு கொதிக்கவிடவும்.
  3. பின் அதில் ராகி மாவு சேர்த்து நன்கு கலந்து கொள்ளவும்.(சப்பாத்தி மாவு போல் பிரட்டவும்)
  4. பின் சூடு ஆரியவுடன் சிறு உருண்டைகளாக பிடித்து கொள்ளவும்.
  5. பின் ஒரு இலையில் எண்ணெய் தடவி ராகி உரண்டை வைத்து தட்டி தோசை கல்லில் போட்டு இரண்டு பக்கமும் நன்கு வெந்தவுடன் தேங்காய் சட்னி வைத்து பரிமாறவும்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE