Home / Recipes / Masal vadai

Photo of Masal vadai by T.n. Lalitha at BetterButter
390
2
0.0(0)
0

Masal vadai

Mar-20-2018
T.n. Lalitha
120 minutes
Prep Time
20 minutes
Cook Time
10 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Medium
  • Kids Recipes
  • Frying
  • Appetizers
  • Healthy

Ingredients Serving: 10

  1. கடலை பருப்பு – 1 கப்
  2. உளுத்தம் பருப்பு – 2 மேஜைக்கரண்டி
  3. பட்டாணி கடலை - 1 மேஜைக்கரண்டி
  4. சிகப்பு மிளகாய் – 4
  5. வெங்காயம் – 1
  6. பெருங்காயம் – 1 தேக்கரண்டி
  7. உப்பு – தேவைக்கேற்ப
  8. கருவேப்பிலை – சிறிதளவு
  9. எண்ணெய் - தேவையான அளவு

Instructions

  1. இரண்டு பருப்பையும் கழுவி, 2 மணிநேரம் குறைந்தது ஊற வைக்கவும். பட்டாணி கடலையை 1/2 மணிநேரம் தனியே ஊற வைக்கவும்.
  2. தண்ணீரை வடித்து, மிக்சியில் உப்பு, மிளகாய் சேர்த்து கரகரப்பாக அரைக்கவும்.
  3. கரகரப்பாக அரைத்த பருப்பு, நறுக்கிய வெங்காயம், ஊற வைத்த பட்டாணி பருப்பு, பெருங்காயம், உப்பு, கருவேப்பில்லை அனைத்தையும் சேர்த்து கலக்கவும்
  4. கைகளை தண்ணீரில் ஒவ்வொரு முறையும் நனைத்து, சிறிய உருண்டைகளாக உருட்டி, லேசாக தட்டவும். தட்டிய வடையை, சூடான எண்ணெயில் கவனமாக போடவும். பொன்னிறமாக பொரித்து எடுக்கவும்
  5. சூடான பருப்பு வடை தயார்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE