Home / Recipes / Liver poriyal

Photo of Liver poriyal by Mughal Kitchen at BetterButter
63
3
0.0(0)
0

Liver poriyal

Mar-22-2018
Mughal Kitchen
20 minutes
Prep Time
20 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Non-veg
  • Easy
  • Everyday
  • Mughlai
  • Boiling
  • Side Dishes
  • Healthy

Ingredients Serving: 4

  1. ஈரல் கால்கிலோ
  2. நல்லெண்ணெய் 75கிராம்
  3. தாளிக்க.: சிரகம் கருவேப்பில்லை சிறிது
  4. மஞ்சள்த்தூள் சிறிது
  5. அரைக்க வேண்டியவை:இஞ்சி விரல்நீளம் ஒன்று.சிரகம் மிளகு ஒருடீஸ்பூன்
  6. மிளகாய்வத்தல் இரண்டு
  7. மல்லிச்செடி சிறிது

Instructions

  1. அரைக்க வேண்டியதை அரைத்துக்கொள்ளவும் வானலியை அடுப்பில் வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி சிரகம்.கருவேப்பில்லை வெங்காயம் சேர்த்து அரைத்த மசாலா சேர்த்து மஞ்சள்தூள் சேர்த்து பின் ஈரல் சேர்த்து வதக்கவும். பின் உப்பு சேர்க்கவும் பின் பதினைந்துநிமிடங்கள் வதக்கி பின் அடுப்பை அணைக்கவும்.அதிக நேரம் ஈரலை வேக வைத்தால் ஈரல்கடினமாகி விடும். கடையில் ஈரல் வாங்கும் நுரையிரல் கீட்னி இல்லாமல் வாங்கவும்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE