Home / Recipes / Papad vadi

Photo of Papad vadi by Maya Ghuse at BetterButter
578
6
0.0(0)
0

Papad vadi

Mar-23-2018
Maya Ghuse
10 minutes
Prep Time
10 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Kitty Parties
  • Maharashtra
  • Frying
  • Snacks
  • Healthy

Ingredients Serving: 4

  1. मूग पापड 5-6
  2. बटाटे 4-5 उकडून कूस्करलेले
  3. पोपटीचे दाणे उकडून 2 चमचे
  4. कांदा 1 चिरून
  5. कोथिंबीर 1 चमचा
  6. हळदं पाव चमचा
  7. मीठ चवीनुसार
  8. तेल 3 वाट्या

Instructions

  1. प्रथम पातेल्यात तेल तापवून त्यात जिरं-मोहरी तडतडल्यावर कांदा चिरून टाकला, तिखट, हळद, मीठ, कूस्करलेला बटाटा, उकडलेले पोपटीचे दाणे टाकले, मिक्स करून वाफ घेतली व कोथिंबीर घालून वाटीत घातली
  2. आता एका ताटात पाणी घेवून त्यात उडदा-मूगाचा पापड 5-6 सेकंद भिजवला
  3. बाहेर काढून त्यावर बटाट्याची भाजी ठेवली
  4. वडी तयार केली
  5. कढईत तेल तापवून त्यात तळून घेतली
  6. हिरव्या कांद्याच्या आंबट चटणी बरोबर सर्व्ह केले

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE