Home / Recipes / Moong Pakoda

Photo of Moong Pakoda by Archana Lokhande at BetterButter
536
8
0.0(0)
0

Moong Pakoda

Mar-25-2018
Archana Lokhande
240 minutes
Prep Time
10 minutes
Cook Time
3 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Dinner Party
  • Blending
  • Frying
  • Breakfast and Brunch
  • Healthy

Ingredients Serving: 3

  1. मुग १ वाटी (३-४ तास भिजवलेले)
  2. बेसन १ वाटी
  3. जिरे पूड १ चमचा
  4. धनेपुड १ चमचा
  5. काळी मिरेपूड १/२ चमचा
  6. लाल तिखट १ चमचा
  7. हळद १/२ चमचा
  8. आल-लसूण पेस्ट १ चमचा
  9. कोथिंबिर
  10. मीठ
  11. तेल तळण्यासाठी

Instructions

  1. भिजलेली मुग मिक्सरवर वाटून घ्यावे.
  2. आता एका वाडग्यात वाटलेले मुग,बेसन,जिरेपुड,धनेपुड,मिरेपूड, तिखट, हळद,लसूण पेस्ट, मीठ आणि कोथिंबीर घालून सर्व छान मिक्स करून घ्यावे.
  3. कढईत तेल गरम करून घ्यावे.
  4. दोन चमचे गरम तेल पकोड्याच्या मिश्रणात घालून मिक्स करून घ्यावे.
  5. कढईतील गरम तेलात मिश्रणाचे पकोडे सोडून तळून घ्यावेत.
  6. तयार मुग पकोडा आवडत्या चटणी किंवा साँस बरोबर सर्व्ह करावेत.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE