Home / Recipes / Sundakkai gravy

Photo of Sundakkai gravy by kamala shankari at BetterButter
276
2
0.0(0)
0

Sundakkai gravy

Mar-26-2018
kamala shankari
10 minutes
Prep Time
15 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Tiffin Recipes
  • Tamil Nadu
  • Sauteeing
  • Side Dishes
  • Healthy

Ingredients Serving: 4

  1. சண்டக்காய் 100
  2. பொடியாக நறுக்கிய தக்காளி 2
  3. பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் 1
  4. பாசிபருப்பு 50
  5. உப்பு
  6. காரம் தேவைகேற்ப
  7. எண்ணெய் தாளிக்க
  8. கடுகு 1-2 தேக்கரண்டி
  9. புளி கரைசல் 1 கப்
  10. அரைப்பதற்கு:
  11. தேங்காய் 1 தேக்கரண்டி
  12. சீரகம் 1/2 தேக்கரண்டி
  13. சின்ன வெங்காயம் 2
  14. பூண்டு 2 பல்
  15. கொத்தமல்லி கறிவேப்பிலை சிறிது

Instructions

  1. சுண்டக்காய் கீறி கொள்ளவும். இரண்டாக வெட்டி எடுத்து கொள்ள கூடாது. தண்ணீர் ஊற்றி வைக்கவும்.
  2. பாசிபருப்பு வேகவைத்து எடுக்கவும்
  3. வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு தாளித்து கொள்ளவும்
  4. சுண்டக்காய் சேர்த்து வேகும் வரை வதக்கவும்
  5. புளி கரைசல் ஊற்றி கொள்ளவும். பச்சை வாசனை போகும் வரை கொதிக்க விடவும்
  6. அரைக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை நன்கு அரைத்து கொள்ளவும்
  7. அரைத்த விழுது உப்பு காரம் சேர்த்து கட்டியாகும் வரை கொதிக்க விடவும்
  8. கறிவேப்பிலை கொத்தமல்லி தூவி பரிமாறவும்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE