Home / Recipes / Rice vathal / Papad

Photo of Rice vathal / Papad by Jayanthi kadhir at BetterButter
669
3
0.0(0)
0

Rice vathal / Papad

Mar-28-2018
Jayanthi kadhir
5 minutes
Prep Time
15 minutes
Cook Time
10 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Medium
  • Frying
  • Accompaniment

Ingredients Serving: 10

  1. பச்சரிசி 1 கப்
  2. ஜவ்வரிசி 1/4 கப்
  3. ஜீரகம் 1 டீஸ்பூன்
  4. உப்பு
  5. பச்சை மிளகாய் விழுது 2 டீஸ்பூன்
  6. தண்ணீர் 2.5 லிட்டர்

Instructions

  1. முதலில் அரிசி மற்றும் ஜவ்வரிசி ஆகியவை தனி தனியாக 2 மணி நேரம் ஊர வைக்கவும்
  2. பின்னர் அதை மிஸ்சியில் போட்டு நன்றாக அரைத்து கொள்ளவும்
  3. பின் ஓரு கனமான பாத்திரத்தில ்2.5 லிட்டர் தண்ணீர் ஊற்றி தண்ணீர் கொதித்ததும் அதில் அரைத்த மாவை ஊற்றி நன்கு கிண்டவும்
  4. அதில் பச்சை மிளகாய் விழுது ,உப்பு மற்றும் ஜீரகம் சேர்த்து 10 நிமிடம் வேக விடவும்
  5. பிறகு ஆறியதும் நன்கு வெயில் வரும் இடத்தில் ஓரு ஷீட் போட்டு அதில் ஒரு ஸ்பூனால் மாவை வட்டமாக ஊற்றவும்
  6. ஒரு நாள் முழுவதும் வெயிலில் காயவைத்து எடுக்கவும்
  7. அடுத்த நாள்ஷீட்டில் இருந்து எடுத்த வத்தலை ஒரு தட்டில் கொட்டி 2 நாள் முழுவதும் வெயிலில் காயவைத்து பின் எண்ணெயில் பொரித்து எடுக்கவும்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE