Home / Recipes / Fenugreek kali

65
4
0.0(0)
0

Fenugreek kali

Apr-03-2018
Subbulakshmi Iyappan
30 minutes
Prep Time
20 minutes
Cook Time
3 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Medium
  • Everyday
  • Tamil Nadu
  • Simmering
  • Main Dish
  • Healthy

Ingredients Serving: 3

  1. வெந்தயம் 50 g
  2. உருட்டு உளுந்து 100g
  3. கருப்பட்டி 150g
  4. நெய் 50g
  5. நல்லெண்ணெய் 100 ml

Instructions

  1. முதலில் வெந்தயம் உளுந்து ஆகியவ தனி தனியாக ஊற வைக்கவும் .
  2. அரை மணி நேரம் ஊறிய பின்னர் மிக்ஸீ யில் போட்டு நன்கு ஆட்டி கொள்ளவும்.
  3. பின்னர் அடுப்பில் கடாய் வைத்து நல்லண்ணை 50 ml ஊற்றி சூடானதும் அரைத்து வைத்துள்ள மாவை போட்டு நன்கு கிளற வேண்டும் .
  4. மீதமுள்ள நல்லண்ணெய் ஊற்றி அடி பிடிக்காமல் கிளற வேண்டும் .
  5. அடுப்பை சிம் iல் வைத்து கொள்ள வேண்டும்.
  6. 15 நிமிடம் விடாமல் கிளற வேண்டும் .கடைசியாக நெய் ஊற்றி ஒரு கிளறு கிளறி இறக்கவும். சுவையான ஆரோக்கியமான வெந்தய களி ரெடி.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE