Home / Recipes / Drumstick daal

Photo of Drumstick daal by Reena Andavarapu at BetterButter
434
6
0.0(0)
0

Drumstick daal

Apr-11-2018
Reena Andavarapu
10 minutes
Prep Time
25 minutes
Cook Time
5 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Drumstick daal RECIPE

ताज़ी शेंगा, तूवार डाळ अणि तिखट मसाला पेस्ट सह बनवा. चविष्ट अणि सोपे.

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Everyday
  • Andhra Pradesh
  • Pressure Cook
  • Blending
  • Sauteeing
  • Main Dish
  • Healthy

Ingredients Serving: 5

  1. शेवग्याच्या शेंगा - २ किंवा ३ कापून धुवून ठेवा
  2. तूवार डाळ - १ कप
  3. पानी - २ कप + २ कप
  4. कानदा - १
  5. मोहरीची दाणे - १ छोटा चमचा
  6. लसुण - ५
  7. कड़ी पत्ता
  8. मसाला पेस्ट साठी :
  9. कानदा - २
  10. लाल मिरची - ५
  11. जीरा - १ छोटा चमचा
  12. मीठ चविनुसार
  13. तेल - ३ चमचा

Instructions

  1. डाळ धुवून २ कप पाणी घालून प्रेशर कुक करा.
  2. एका भांड्यात तेल गरम करा. त्यात मोहरीची दाणे घालावा. लसून घालून फ्राई करा. आता एक कांदा गोल मंडळे कट करा अणि फोडणीत घालावा.
  3. दोन मिनिट फ्राई करून शेंगा अणि कड़ी पत्ता घालावा.
  4. अर्ध्या शिज़वल्या पर्यंत शिज़वा
  5. मधल्या वेळात थोडा पानी घालून, मिक्सी वर मसाला पेस्ट तयार करावा. हा मसाला पेस्ट मध्ये उकळले डाळ घालून दळूण घ्यावे.
  6. आता हे डाळीचे मसाला पेस्ट अर्ध्या शिज़वल्या शेंगा मध्ये घालावा
  7. १ ते २ कप पानी, मीठ चविनुसार घालून मिक्स करा. कमी फ्लेम वर १० मिनट झाकून शिज़वा वे.
  8. टेस्टी तिखट शेवग्याच्या डाळ तय्यार. गरम राइस बरोबर सर्व करावे.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE