Home / Recipes / Batica (coconut semolina cake )

Photo of Batica (coconut semolina cake ) by Rifana Sherin at BetterButter
407
9
0.0(0)
0

Batica (coconut semolina cake )

Apr-17-2018
Rifana Sherin
15 minutes
Prep Time
60 minutes
Cook Time
10 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Batica (coconut semolina cake ) RECIPE

சிறியவர் முதல் பெரியவர் வரை எந்நேரமும் விரும்பி சாப்பிடும் பண்டம்.

Recipe Tags

  • Easy
  • Everyday
  • Tamil Nadu
  • Baking
  • Healthy

Ingredients Serving: 10

  1. 1, 1/2 கப் தேங்காய்
  2. 1, 1/2கப் பால் ரவை
  3. 1/4 கப் சர்க்கரை
  4. 3முட்டை
  5. 2 கரண்டி எண்ணெய்
  6. 1மேஜை கரண்டி பேக்கிங் பவுடர்
  7. 1/2 கரண்டி உப்பு
  8. 1/2 கரண்டி ஏலக்காய் தூள்

Instructions

  1. முதலில் பால் ரவை, தேங்காய், பேக்கிங் பவுடர், உப்பு, ஏலக்காய் தூள் அனைத்தும் சேர்த்து நன்கு கிளறவும்.
  2. இன்னொரு பாத்திரத்தில் முட்டை, எண்ணெய் இரண்டும் சேர்த்து நன்கு அடிக்கவும் (பீட் பண்ணவும்)
  3. இதனுடன் முதலில் கிளறி வைத்த கலவையை சேர்த்து மீண்டும் நன்கு கிளறவும்
  4. அடி கனமான பாத்திரத்தில் பட்டர் பேப்பர் போட்டு இந்த கலவையை ஊற்றி குறைந்தது 7 மணி நேரம் வரை மூடி வைக்கவும்
  5. 7 மணி நேரம் கழித்து அந்த பாத்திரத்தை குக்கரில் வைத்து 50 நிமிடம் வரை வேக வைக்கவும்.பிறகு அடுப்பை அணைத்து 10 நிமிடம் கழித்து பரிமாறவும். (ஓவனில் 180 டிகிரி)

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE