Home / Recipes / Sponge gourd pakoda

Photo of Sponge gourd pakoda by Ajinkya Shende at BetterButter
1039
7
0.0(0)
0

Sponge gourd pakoda

Apr-22-2018
Ajinkya Shende
10 minutes
Prep Time
15 minutes
Cook Time
3 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Maharashtra
  • Frying
  • Snacks

Ingredients Serving: 3

  1. १५० ग्रॅम कोवळ्या गिलक्याच्या काचऱ्या
  2. एक ते दीड वाटी बेसन
  3. एक चमचा रवा
  4. अर्धा चमचा ओवा
  5. चवीप्रमाणे मीठ
  6. अर्धा चमचा लाल तिखट
  7. अर्धा चमचा धणा जीरा पावडर
  8. बारीक कापलेली कोथिंबीर
  9. चिमुठभर खाण्याचा सोडा
  10. तळण्यासाठी तेल

Instructions

  1. प्रथम एका कढईत तळण्यासाठी तेल तापत ठेवा.
  2. नंतर एका बाऊलमधे बेसन घेऊन त्यात रवा,ओवा,लाल तिखट,धणा जीरा पावडर,कोथिंबीर व चवीनुसार मीठ व थोडं थोडं पाणी टाकून बटाटा भाजीला पीठ बनवतो त्याप्रमाणे पीठ बनवून टाळण्याच्या आगोदर सोडा टाकून व्यवस्थित फेटून बटाटा भजी प्रमाणे भजी तळुन घ्यावी.
  3. तयार भजी कांदा लसूण मसाल्यासोबत सर्व करावी.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE