Home / Recipes / Mysore Bonda

Photo of Mysore Bonda by Saivardhini Badrinarayanan at BetterButter
386
2
0.0(0)
0

Mysore Bonda

Apr-23-2018
Saivardhini Badrinarayanan
0 minutes
Prep Time
20 minutes
Cook Time
3 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Karnataka
  • Snacks
  • Healthy

Ingredients Serving: 3

  1. மைதா 1 கப்
  2. அரிசி மாவு 1/4 கப்
  3. புளிச்ச மோர் 1 கப்
  4. ஜீரகம் 1 மேஜைக்கரண்டி
  5. பச்சைமிளகாய் 1 நறுக்கியது
  6. இஞ்சி துருவல் 1 மேஜைக்கரண்டி
  7. சோடா உப்பு 1 சிட்டிகை
  8. உப்பு
  9. கொத்துமல்லி இலை

Instructions

  1. முதலில் ஒரு பாத்திரத்தில் மைதா, அரிசி மாவு, சோடா உப்பு, உப்பு, ஜீரகம், பொடியாக நறுக்கிய பச்சைமிளகாய், துருவிய இஞ்சி, பொடியாக நறுக்கிய கொத்தமல்லி இலை அனைத்தையும் ஒன்னு சேர கலந்து கொள்ளவும்.
  2. பின் அதில் புளிச்ச மோர் சேர்த்து தோசைமாவு பதத்திற்கு கலந்து கொள்ளவும்.
  3. பின் ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி நன்கு காய்ந்த பின் மிதமான சூட்டில் வைக்கவும்.
  4. பின் 15 நிமிடம் கழித்து போண்டாவாக போட்டு பொன்னிறமாக பொரித்து எடுக்கவும்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE