Home / Recipes / Ladyfinger fry

Photo of Ladyfinger fry by Tejaswi Yalamanchi at BetterButter
69
2
0.0(0)
0

Ladyfinger fry

Apr-24-2018
Tejaswi Yalamanchi
10 minutes
Prep Time
10 minutes
Cook Time
6 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Others
  • Andhra Pradesh
  • Shallow fry
  • Side Dishes
  • Diabetes

Ingredients Serving: 6

  1. బెంకాయలు పావు కిలో
  2. నూనే 3 స్పూన్
  3. ఆవాలు 1/2 స్పూన్
  4. జీలకర్ర 1/2 స్పూన్
  5. కర్వేపాకు
  6. ఎండుమిరపకాయ 2
  7. మినపప్పు 1/2 స్పూన్
  8. పచ్చి శెనగపప్పు 1/2 స్పూన్
  9. ఉప్పు 1 1/2 స్పూన్
  10. కారం 1 స్పూన్

Instructions

  1. ముందుగా బెండకాయలను చిన్న ముక్కలుగా తరుక్కుని పక్కన ఉంచండి
  2. ఒక పాన్ వేడి చేసి దానిలో నూనె పోసి నూనె వేడెక్కాక ఆవాలు జీలకర్ర పచ్చిశనగపప్పు వేయండి కర్వేపాకు కూడా వేయండి . ఇవన్నీ వేగాక కరివేపాకు వెయ్యండి
  3. ఇప్పుడు ముక్కలుగా చేసుకున్న బెండకాయ వేసుకుని బాగా ఫ్రై చేసుకోండి
  4. సగం వేగాక తగినంత ఉప్పు వేసుకుని కలుపుకోండి
  5. బాగా వేగిన తర్వాత కారం వేసుకుని కలుపుకుని 2 నిమిషాలు ఉంచుకొని దించింది

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE