Home / Recipes / Ragi ladoo

Photo of Ragi ladoo by Saivardhini Badrinarayanan at BetterButter
446
2
0.0(0)
0

Ragi ladoo

Apr-24-2018
Saivardhini Badrinarayanan
0 minutes
Prep Time
10 minutes
Cook Time
3 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Tamil Nadu
  • Snacks
  • Healthy

Ingredients Serving: 3

  1. ராகி மாவு 1 கப்
  2. வெல்லம் 1 கப்
  3. நட்ஸ் 2 மேஜைக்கரண்டி
  4. நெய் 3 மேஜைக்கரண்டி
  5. பால் 2 மேஜைக்கரண்டி

Instructions

  1. ஒரு கடாயில் நெய் சேர்த்து முந்திரி , பாதாம் சேர்த்து நன்கு பொன்னிறமாக வறுத்து தனியே எடுக்கவும்.
  2. பின் அதில் மேலும் நெய் சேர்த்து ராகி மாவு சேர்த்து நன்கு வறுக்கவும்.
  3. பின் அதில் வெல்லம், வறுத்த நட்ஸ் சேர்த்து நன்கு கலந்து வெல்லம் கரையும் வரை கிளறி கொள்ளவும்.
  4. பின் சிறிதளவு பால் சேர்த்து கலந்து கொள்ளவும்.
  5. கை பொறுக்கும் சூட்டில் சிறிய உரண்டைகளாக உருட்டி பரிமாறவும்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE