Home / Recipes / Potato fry

Photo of Potato  fry by Tejaswi Yalamanchi at BetterButter
62
3
0.0(0)
0

Potato fry

Apr-29-2018
Tejaswi Yalamanchi
10 minutes
Prep Time
15 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Potato fry RECIPE

దుంప ఉడకపెట్టి వేపుడు చేసుకోవటం

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Others
  • Andhra Pradesh
  • Stir fry
  • Pressure Cook
  • Basic recipe
  • Healthy

Ingredients Serving: 4

  1. బంగాళదుంపలు 4
  2. జీలకర్ర 1/2 చెంచా
  3. ఆవాలు 1/2 చెంచా
  4. పచ్చి శెనగపప్పు 1/2 చెంచా
  5. మినప్పప్పు 1/2 చెంచా
  6. కరివేపాకు 1 రెమ్మ
  7. నూనె 3 చంచాలు
  8. ఉప్పు 1 చెంచా
  9. కారం 1 చెంచా
  10. పసుపు 1/4 చెంచా

Instructions

  1. ముందు గా బంగాళదుంప ని కుక్కర్ లో 3 కూతలు వరకు ఉడికించండి
  2. ఆ తరవాత దాని తోక తీసి చిన్న ముక్కలుగా చేసుకోండి
  3. ఇప్పుడు ఒక గిన్నె పెట్టి తాలింపు వేయండి-- నూనె వేసి అది వేడి అయ్యాక ఆవాలు,జీలకర్ర ,మినపప్పు, పచ్చి శెనగపప్పు వేసి వేగానీవండి
  4. ఆ తరవాత దుంప ముక్కలని వెయ్యండి
  5. ఉప్పు,పసుపు వేయండి కలిపి మూత పెట్టి వేగానివండి
  6. అవి వేగినక కారం కార్వేపకు వేసి ఒక్క 2 నిమిషాలు వేగాక దించేయండి

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE