Home / Recipes / Omlette agar agar pudding

Photo of Omlette agar agar pudding by Rabia Hamnah at BetterButter
442
3
0.0(0)
0

Omlette agar agar pudding

May-03-2018
Rabia Hamnah
20 minutes
Prep Time
20 minutes
Cook Time
5 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Omlette agar agar pudding RECIPE

வெயில் காலத்திற்கு ஏற்ற புட்டிங்

Recipe Tags

  • Egg-free
  • Easy
  • Festive
  • Dessert
  • Healthy

Ingredients Serving: 5

  1. பால் -1/2 லிட்டர்
  2. கடல்பாசி(China grass/agar agar)-12gm
  3. வெணிலா எஸன்ஸ்-1/2ஸ்பூன்
  4. மஞ்சர் ஃபுட் கலர்- 2பின்ச்
  5. சீனி-தேவைக்கு
  6. மில்க்மெய்ட்-2டேபிள் ஸ்பூன்

Instructions

  1. பாலை இரண்டு பாகமாக பிரிக்கவும்.
  2. கடல்பாசியை இரண்டு பாகமாக பிரித்து தண்ணீருடன் சேர்த்து 15 நிமிடம் ஊற விடவும்.
  3. பின்பு ஒரு பங்கு கடல்பாசியை கொஞ்சம் தண்ணீர் சேர்த்து அடுப்பில் ஏற்றி கரைய விடவும்.
  4. நன்றாக கரையும் வரை கலக்கிக் கொண்டே இருக்கவும்.
  5. கரைந்து வந்ததும் ஒரு பங்கு பால், ஒரு டேபிள் ஸ்பூன் மில்க்மெய்ட், தேவைக்கு சீனி சேர்த்து கிளறவும்.
  6. பின்பு கலரை சேர்த்து ஒரு சொட்டு வெணிலா எஸன்ஸ் சேர்த்து கிளறி முட்டை வைக்கும் பாத்திரத்தில் ஊற்றி ஆறியதும் ப்ரிட்ஜில் வைக்கவும்.
  7. பின்பு மற்றொரு பங்கு கடல்பாசியை கொஞ்சம் தண்ணீர் சேர்த்து அடுப்பில் ஏற்றி கரைய விடவும்.
  8. கரைந்து வந்ததும் மற்றொரு பங்கு பால், ஒரு டேபிள் ஸ்பூன் மில்க்மெய்ட், தேவைக்கு சீனி சேர்த்து கிளறவும்.
  9. பின்பு எஸன்ஸ் சேர்த்து கிளறி கிண்ணங்களில் ஊற்றி ஆறியதும் ப்ரிட்ஜில் வைக்கவும்.
  10. இரண்டு மணி நேரம் கழித்து செட் ஆகியிருக்கும்.
  11. கிண்ணங்களில் இரூக்கும் கடல்பாசியின் மேல் மஞ்சள் நிற கடல் பாசியை எடுத்து மேலே வைத்தால் ஆம்லட் போன்று தோற்றறமலிக்கும்.
  12. குழந்தைகள் விரும்புவார்கள்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE