Home / Recipes / Ivy gourd fry

Photo of Ivy gourd fry by Sree Sadhu at BetterButter
291
6
0.0(0)
0

Ivy gourd fry

May-04-2018
Sree Sadhu
15 minutes
Prep Time
12 minutes
Cook Time
2 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Everyday
  • Andhra Pradesh
  • Stir fry
  • Main Dish
  • Low Cholestrol

Ingredients Serving: 2

  1. దొండకాయ 1/2 కేజీ
  2. ఉప్పు తగినంత
  3. జీలకర్ర 3 చెంచాలు
  4. ఎండుమిరపకాయలు 5
  5. ఆవాలు 1/2 చెంచా
  6. నూనె 4 చెంచాలు
  7. వెల్లులి రెబ్బలు 2

Instructions

  1. ముందుగా దొండకాయలు కడిగి ముక్కలుగా తరుగుకోవాలి
  2. ఒక బాణీ తీసుకొని అందులో నూనె వేసి కాగాక దొండకాయ ముక్కలు వేసి వేయించుకోవాలి
  3. ఇప్పుడు మరో ఒక బాణీ తీసుకొని అందులో జీలకర్ర ఎండుమిరపకాయలు వెల్లులి వేసి వేయించాలి
  4. వేయించిన దాని పొడి చేసుకోవాలి
  5. దొండకాయలు వేగిన తరువాత అందులో ఉప్పు జీలకర్ర కారం వేసి మరో రెండు నిమిషాలు వేయించాలి అంతే

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE