Home / Recipes / Patoli

Photo of Patoli by Sree Sadhu at BetterButter
663
5
0.0(0)
0

Patoli

May-04-2018
Sree Sadhu
16 minutes
Prep Time
20 minutes
Cook Time
2 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Everyday
  • Andhra Pradesh
  • Sauteeing
  • Main Dish
  • Gluten Free

Ingredients Serving: 2

  1. శనగపప్పు ఒక కప్పు
  2. పచ్చిమిర్చి మూడు
  3. అల్లం ముక్క చిన్నది
  4. జీలకర్ర ఒక టీ స్పూన్
  5. కరివేపాకు ఒక రెమ్మ
  6. కొత్తిమీర కొంచెం
  7. ఉప్పు తగినంత
  8. కారం 2 చెంచాలు
  9. ఉల్లిపాయ ముక్కలు 2 కప్పులు
  10. ఆవాలు 1 చెంచా
  11. . గరం మసాలా 1 చెంచా
  12. పసుపు 1/4 చెంచా
  13. జీలకర్ర 1 చెంచా

Instructions

  1. శనగపప్పు నానబెట్టుకోవాలి.ఇందులో అల్లం,మిర్చి,జీలకర్ర వేసి బరకగా గ్రైండ్ చేసుకోవాలి
  2. నూనె వేడిచేసి తాలింపు ఉల్లిపాయముక్కలు వెసి వేయించుకొవాలి
  3. అవి వేగాక శనగపప్పు పేస్ట్ వేసి వేయించాలి.కొంచెం పొడిగా అయ్యాక
  4. ఉప్పు,పసుపు,కారం వేసి కలిపి సిమ్ లో కూర పొడిగా అయ్యేవరకు
  5. వేయించి చివరగా కొత్తిమీర,మసాలాపొడి చల్లి కలపాలి.
  6. వేడివేడి అన్నంలో ఈ కూరతో నెయ్యి వేసుకుని తింటే చాలా రుచిగా ఉంటుంది.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE