Home / Recipes / Flower - Kobi Manchurian

Photo of Flower - Kobi Manchurian by sharwari vyavhare at BetterButter
1251
9
0.0(0)
0

Flower - Kobi Manchurian

May-07-2018
sharwari vyavhare
10 minutes
Prep Time
30 minutes
Cook Time
5 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Flower - Kobi Manchurian RECIPE

कोबी २ वेळा तळल्या मुळे मंनच्युरीयन क्रनची होईल. दुसऱ्या वेळी सव्र्ह करण्याआधी तळून घ्या.

Recipe Tags

  • Veg
  • Medium
  • Kitty Parties
  • Chinese
  • Frying
  • Healthy

Ingredients Serving: 5

  1. तेल
  2. फ्लावर गोबी २५० ग्राम
  3. मैदा २५० ग्राम
  4. कॉनफ्लावर १०० ग्राम
  5. लसुण १२ ते १५ पाकळ्याची बारीक तुकडे
  6. आल मोठे १ - बारीक तुकडे करून
  7. मिठ
  8. सोया सॉस १ वाटी
  9. टोमॉटो सॉस २ वाट्या
  10. रेड चिली सॉस १ वाटी
  11. तिखट २ चमचे
  12. पाणी
  13. आलं लसुण पेस्ट १ चमचा
  14. उभी चिरलेली सिमला मिरची २
  15. उभा चिरलेला कोबी १ वाटी
  16. उभा चरलेला कांदा १

Instructions

  1. सर्व प्रथम कोबीचे लांब तुकडे करून गरम पाण्यात १ / ४ मिठ घालुन मिनीटभर उकळून घ्या.
  2. असे केल्यान कोबीचा वास निघुन जाईल.
  3. कोबी फडक्यावर सुकत ठेवा.
  4. आता मैदा व कॉनफ्लावर एकत्र करा.
  5. चीवी प्रमाणे मिठ टाका.
  6. आल व लसुण पेस्ट टाका.
  7. आल लसुण पेस्ट टाकल्यामुळे मंनच्युरीयन ला सुंदर असा सुंगध येईल.
  8. आवश्यक्ते नुसार पाणी घाला.
  9. निट मिकस करा.
  10. मिश्रण जास्त पातळ किंवा घट्ट नका करू.
  11. त्यामध्ये कोबी टाका
  12. मिश्रण कोबीला कोट करून घ्या
  13. तेल गरम करून कोबी तळुन घ्या
  14. एका कढ़ईत तेल घ्या
  15. तेल तापले की आलं- लसुण चे तुकडे टाका
  16. उभी चिरलेला कांदा ,सिमला मिरची, पत्ता कोबी टाकून परतुन घ्या
  17. नंतर सर्व सॉसस टाका
  18. लाल तिखट व थोडे मिठ, १ / २ पाणी घाला .
  19. मिठ बेतानेच टाका कारण सॉस मध्ये मिठ असते
  20. व्यवस्थीत १ मि भर उकळू दया
  21. तळलेला कोबी आजुन एगदा तळून घ्या
  22. सॉस च्या मिश्रणात टाकून मिक्स करून घ्या
  23. वरून कांद्याची पात टाकून सव्र्ह करा

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE