Home / Recipes / Badam Kesar Payasam

Photo of Badam Kesar Payasam by Sowmya Sundar at BetterButter
350
2
0.0(0)
0

Badam Kesar Payasam

May-07-2018
Sowmya Sundar
30 minutes
Prep Time
20 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Festive
  • Indian
  • Boiling
  • Dessert

Ingredients Serving: 4

  1. பால் -1 லிட்டர்
  2. பாதாம் பருப்பு-20
  3. முந்திரி-8
  4. நெய்-1 டீஸ்பூன்
  5. சர்க்கரை-1/2 கப்
  6. குங்கும பூ-1/2 டீஸ்பூன்
  7. ஏலக்காய் பொடி-1/2 டீஸ்பூன்

Instructions

  1. பாதாம் பருப்பை வெந்நீரில் அரை மணி நேரம் ஊற வைத்து தோல் நீக்கி கொள்ளவும்
  2. மிக்ஸியில் சிறிது பால் சேர்த்து விழுதாக அரைத்து கொள்ளவும்
  3. கனமான பாத்திரத்தில் பாலை விட்டு காய்ந்ததும் அரைத்த விழுதை சேர்த்து மிதமான தீயில் வைத்து நன்றாக கொதிக்க விடவும்
  4. பாதாம் பச்சை வாசனை போனதும் சர்க்கரை, குங்கும பூ மற்றும் ஏலக்காய் பொடி சேர்த்து கொதிக்க விட்டு இறக்கவும்.
  5. நெய்யில் முந்திரி பருப்பை வறுத்து சேர்க்கவும்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE