Home / Recipes / chicken sponge cake

Photo of chicken sponge cake by hajirasheed haroon at BetterButter
375
5
0.0(0)
0

chicken sponge cake

May-16-2018
hajirasheed haroon
10 minutes
Prep Time
30 minutes
Cook Time
5 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT chicken sponge cake RECIPE

வித்தியாசமானது எல்லோரும் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள்

Recipe Tags

  • Non-veg
  • Medium
  • Tamil Nadu
  • Baking
  • Snacks

Ingredients Serving: 5

  1. ஸ்டபிங் செய்ய
  2. எலும்புகள் இல்லாத சிக்கன் துண்டுகள் 100gm
  3. பெரிய வெங்காயம் 1
  4. பூண்டு 3
  5. இஞ்சி 1துண்டு
  6. கொத்தமல்லி இலை
  7. மஞ்சள்தூள் 1பின்ச்
  8. மிளகாய்தூள் 2ஸ்பூன்
  9. கரம்மசாலாதூள் 1ஸ்பூன்
  10. உப்பு
  11. எண்ணெய்
  12. கேக் மாவு தயாரிக்க தேவையான பொருள்கள்
  13. முட்டை 2
  14. பால் 1/4 டம்ளர்
  15. சன்ப்ளவார் ஆயில் 1/4 கப்
  16. உப்பு 1பின்ச்
  17. மைதாமாவு 1௧ப்
  18. மஞ்சள்தூள் 1பின்ச்
  19. அலங்கரிக்க
  20. கொடைமிளகாய் கேரட் கொத்தமல்லி இலை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும்

Instructions

  1. சிக்கன் ஸ்ட்டபிங் செய்ய
  2. சிக்கனை சிறிது உப்பு மஞ்சள்தூள் தண்ணீர் சேர்த்து வேக வைக்கவும்
  3. வெங்காயம்,பூண்டு,இஞ்சி இவைகளை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும்
  4. ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் பூண்டு இஞ்சி சேர்த்து வதக்கி அடுத்து வெங்காயம் உப்பு சேர்த்து வதக்கவும் பொன்னிறமாக மாறியதும் அதில் வேக வைத்த சிக்கன் மசாலா தூள்கள் கொத்தமல்லி இலை சேர்த்து வதக்கி ஆற விடவும்
  5. கேக் மாவு செய்ய
  6. ஒரு மிக்சி ஜாரில் இரண்டு முட்டைகளை சேர்த்து அடிக்கவும் அதில் அடுத்து அடுத்து எண்ணெய் மைதாமாவு பால் உப்பு,மஞ்சள்தூள் சேர்த்து அடிக்கவும் மாவு ரெடி
  7. கேக் செய்ய தோசை தவாவை அடுப்பில் வைத்து சூடு செய்யவும் ஒரு பாத்திரத்தில் வெண்ணெய் தடவி அதில் அடித்து வைத்துள்ள மாவில் சிறிது ஊற்றி தோசை தவாவின் மேல் வைத்து மூடி,விடவும்
  8. 5நிமிடம் கழித்து அதில் செய்து வைத்துள்ள சிக்கன் கலவையை சேர்த்து மீதமுள்ள,மாவை அதன்,மேலே ஊற்றி கேரட் கொடைமிளகாய் கொத்தமல்லி இலை பொடியாக நறுக்கி தூவி விடவும் , 10நிமிடம் வேக விட்டு மற்றொரு தட்டில் மாற்றி பரிமாறலாம் சூடாக சாப்பிட நல்லா இருக்கும்
  9. மாலை நேர ஸ்நாக்ஸாகவும் கொடுக்கலாம்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE