Home / Recipes / schezwan chicken fried rice

Photo of schezwan  chicken fried rice by Vani Vani at BetterButter
554
2
0.0(0)
0

schezwan chicken fried rice

May-20-2018
Vani Vani
30 minutes
Prep Time
30 minutes
Cook Time
3 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Non-veg
  • Easy
  • Dinner Party
  • Chinese
  • Main Dish

Ingredients Serving: 3

  1. செஸ்வான் சாஸ் செய்ய :
  2. மிளகாய் வற்றல் - 8
  3. செஸ்வான் மிளகு - 4(இல்லை என்றால் வீட்டில் உள்ள மிளகு பயன்படுத்தவும்)
  4. ஆலிவ் ஆயில் - 1 ஸ்பூன்
  5. இஞ்சி துறுவல் - 1/2ஸ்பூன்
  6. பூண்டு நறுக்கியது-1/2 ஸ்பூன்
  7. வெங்காயம் நறுக்கியது-1
  8. சோயா சாஸ் - 1ஸ்பூன்
  9. வினிகர் - 1/2ஸ்பூன்
  10. சர்க்கரை - 1/2ஸ்பூன்
  11. உப்பு
  12. தண்ணீர் - 4ஸ்பூன்
  13. ப்ரைடு ரைஸ் செய்ய:
  14. வேக வைத்த பாஸ்மதி அரிசி - 2கப்
  15. போன்லெஸ் சிக்கன் - 250 கிராம்
  16. ஆலிவ் ஆயில் - 1ஸ்பூன்
  17. இஞ்சி துறுவல் - 1/2டீ ஸ்பூன்
  18. பூண்டு நறுக்கியது-1ஸ்பூன்
  19. குடை மிளகாய், வெங்காய தால், கேரட் - 1கப்
  20. உப்பு

Instructions

  1. செஸ்வான் சாஸ் செய்ய :
  2. மிளகாய் வற்றலை வெந்நீரில் 20 நிமிடம் ஊற வைத்து பின் மிக்ஸியில் அரைத்துக் கொள்ளவும்
  3. நான் ஸ்டிக் பேனில் எண்ணெய் ஊற்றி இஞ்சி பூண்டு சேர்த்து வதக்கவும்
  4. வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்
  5. அது வதங்கியவுடண் சர்க்கரை, உப்பு, அரைத்த மிளகாய் வற்றல் விழுது, வினிகர், சோயா சாஸ், செஸ்வான் மிளகு, சேர்த்து வதக்கவும்
  6. 4ஸ்பூன் தண்ணீர் சேர்த்து வதக்கவும் நன்கு வதங்கியவுடண் தனியாக எடுத்து வைக்கவும்
  7. செஸ்வான் சாஸ் தயார்
  8. பிறகு அதே பேனில் ஆலிவ் ஆயில் ஊற்றி சிக்கன் துண்டுகளை சேர்த்து வதக்கவும்
  9. சிக்கன் வதங்கியவுடண், இஞ்சி, பூண்டு சேர்த்து வதக்கவும்
  10. பிறகு குடை மிளகாய், வெங்காய தால், கேரட் சேர்த்து வதக்கவும்
  11. அதனுடன் செஸ்வான் சாஸ் சேர்த்து கிளறவும்
  12. பிறகு வேக வைத்த சாதத்தை சேர்த்து உப்பு சேர்த்து கிளறி இறக்கி வைக்கவும்.
  13. செஸ்வான் சிக்கன் ப்ரைடு ரைஸ் தயார்
  14. இரண்டு முட்டைகளை உடைத்து ஸ்கிராம்பில்ட் எக் செய்து இதனுடன் பரிமாரவும்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE