வீடு / சமையல் குறிப்பு / எலுமிச்சை சாதம்

Photo of Lemon Rice by Parinaaz Marolia at BetterButter
1143
62
4.8(0)
0

எலுமிச்சை சாதம்

May-10-2016
Parinaaz Marolia
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
7 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
1 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்டிர் ஃபிரை
  • மெயின் டிஷ்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 1

  1. 1 கப் சாதம் (ஒரு நாளானது நல்லது)
  2. 1 தேக்கரண்டி பச்சை வேர்கடலை
  3. 1 சிட்டிகை பெருங்காயம்
  4. 1/2 தேக்கரண்டி சீரகம்
  5. 1/4 தேக்கரண்டி மஞ்சள் தூள்
  6. 2 காய்ந்த மிளகாய்
  7. 8-9 கறிவேப்பிலை
  8. 1 தேக்கரண்டி கொத்துமல்லி இலைகள் (பொடியாக நறுக்கப்பட்டது)
  9. 2 சிறிய பச்சை மிளகாய் (சீரற்று நறுக்கப்பட்டது)
  10. 1 எலுமிச்சையின் சாறு
  11. 2 தேக்கரண்டி எண்ணெய்
  12. சுவைக்கேற்ற உப்பு

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு பெரிய கடாயில் எண்ணெயைச் சூடுபடுத்தி ஆரம்பித்து, அது சூடானதும், மிளகாய், சீரகம், வேர்கடலை, கறிவேப்பிலை, மஞ்சள் தூள், பெருங்காயம் ஆகியவற்றைச் சேர்த்து சேர்வைப்பொருள்கள் சற்றே பொன்னிறமாகும்வரை காத்திருக்கவும்.
  2. சாதத்தைச் சேர்த்து கைகளால் சாதத்தை உடைக்காமல் கிண்டவும்.
  3. சுவைக்கேற்றபடி உப்பை சரிசெய்யவும்.
  4. தீயிலிருந்து எடுத்து எலுமிச்சைச் சாறைக் கலந்து நன்றாகக் கலக்கவும்.
  5. புதிதாக நறுக்கப்பட்டக் கொத்துமல்லி இலைகளால் அலங்கரிக்கவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்