வீடு / சமையல் குறிப்பு / எலுமிச்சை சாதம்

Photo of Lemon Rice by Sushreeta Supkar at BetterButter
1557
55
4.3(0)
0

எலுமிச்சை சாதம்

May-11-2016
Sushreeta Supkar
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
5 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • ஸாட்டிங்
  • மெயின் டிஷ்
  • வேகன்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. சாதம் 2 கப்
  2. எலுமிச்சை சாறு 2 தேக்கரண்டி
  3. மஞ்சள் தூள்
  4. உப்பு
  5. கறிவேப்பிலை
  6. கடுகு
  7. வேர்கடலை
  8. பெருங்காயம்
  9. கடலைப்பருப்பு
  10. காய்ந்த மிளகாய்
  11. எண்ணெய் 2 தேக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. எண்ணெயையும் கடுகையும் சூடுபடுத்திக்கொள்க. அவை வெடிக்கட்டும்.
  2. காய்ந்த மிளகாய், பெருங்காயம், உலர் கடலைப்பருப்பு சேர்க்கவும். கடலைப்பருப்பு சற்றே பொன்னிறமாகும்வரை வதக்கவும்.
  3. வேர்கடலை சேர்த்து மீண்டும் வதக்கவும்.
  4. கறிவேப்பிலை சேர்க்கவும்.
  5. இப்போது மஞ்சள் தூள் சேர்த்து அடுப்பிலிருந்து பாத்திரத்தை இறக்கிவிடவும்.
  6. பெருங்காயம் சேர்க்கவும்.
  7. மெதுவாக சாதத்தைச் சேர்த்து மசாலாக்களோடு கலக்கவும்.
  8. மீண்டும் பாத்திரத்தை அடுப்பில் வைக்கவும். எலுமிச்சைச் சாறு, உப்பு ஆகியவற்றை சேர்த்து நன்றாகக் கலக்கவும். உப்புக்கார சுவையைச் சரிசெய்துகொள்ளவும்.
  9. எலுமிச்சைச் சாதம் பரிமாறுவதற்குத் தயார்!

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்