வீடு / சமையல் குறிப்பு / பீன்ஸ் உசிலி

Photo of Beans usili by Maidhili Subaganesh at BetterButter
2027
50
5.0(0)
0

பீன்ஸ் உசிலி

May-12-2016
Maidhili Subaganesh
20 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்டீமிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. பீன்ஸ் 250 கிராம்
  2. பாசிப்பருப்பு 150 கிராம்
  3. காய்ந்த மிளகாய் 6
  4. பெருங்காயம் 1/2 தேக்கரண்டி
  5. பெரூஞ்சீரகம் 1/2 தேக்கரண்டி
  6. சுவைக்கேற்ற உப்பு
  7. எண்ணெய் 1 தேக்கரண்டி
  8. கடுகு 1 தேக்கரண்டி
  9. கறிவேப்பிலை

வழிமுறைகள்

  1. பாசிப்பயிரை தண்ணீரில் அரை மணி நேரத்திற்கு ஊறவைக்கவும்.
  2. பீன்சை நன்றாக நறுக்கிக்கொள்ளவும்.
  3. ஊறவைத்த பருப்பு, பெருங்காயம், காய்ந்த மிளகாய், பெருஞ்சீரகம், உப்பு ஆகியவற்றை தண்ணீர் சேர்க்காமல் ஒரு மிக்சியில் அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  4. பருப்புக்கலவையை ஒரு ஸ்டீமரில் வேகும்வரை வேகவைக்கவும்.
  5. இப்போது ஆறவிட்டு பருப்பை சிறுசிறு கட்டிகளாக உடைத்துக்கொள்ளவும்
  6. இப்போது எண்ணெய் ஊற்றி, கடுகு, கறிவேப்பிலையை பொறித்து பீன்சை உப்பு சேர்த்து வதக்கவும். பாதி வெந்ததும், பருப்புக் கலவையைச் சேர்த்து பீன்ஸ் முற்றிலுமாக வேகும்வரை வேகவைக்கவும்.
  7. சாதத்துடன் சூடாகப் பரிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்