கம்பங்கூழ் | Bajra Porridge in Tamil

எழுதியவர் Nandini Mithun  |  12th May 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Bajra Porridge by Nandini Mithun at BetterButter
கம்பங்கூழ்Nandini Mithun
  • ஆயத்த நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    15

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    3

    மக்கள்

33

0

கம்பங்கூழ் recipe

கம்பங்கூழ் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Bajra Porridge in Tamil )

  • கொஞ்சம் கொத்துமல்லி இலைகள்
  • சுவைக்கேற்ற உப்பு
  • 1 பச்சை மிளகாய் பொடியாக நறுக்கப்பட்டது
  • 1 வெங்காயம் நன்றாக நறுக்கப்பட்டது
  • 3 கப் மோர்
  • 2 கப் கம்பு

கம்பங்கூழ் செய்வது எப்படி | How to make Bajra Porridge in Tamil

  1. கம்பைக் கழுவி சுத்தப்படுத்தி இரவு முழுவதும் அல்லது 2-3 மணி நேரங்கள் உறவைக்கவும்.
  2. தண்ணீரை வடிக்கட்டி, புதிய தண்ணீரைச் சேர்த்து பிரஷர் குக்கரில் 4-5 விசில்களுக்கு வேகவைக்கவும்.
  3. பிரஷர் அடங்கியதும், வேகவைத்த கம்பைச் சற்றே மசித்து ஆறவைக்கவும்.
  4. இப்போது மீதமுள்ள சேர்வைப்பொருள்களைச் சேர்த்து நன்றாகக் கலக்கி உடனே அல்லது சில்லென்று பரிமாறவும்.

Reviews for Bajra Porridge in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.