ப்ரோக்கோலி மிளகு வறுவல் சமையல் குறிப்பு/புரதம் நிறைந்த சைட் டிஷ் | Broccoli Pepper Fry Recipe| Protein Rich Side Dish in Tamil

எழுதியவர் Sabari Sankari  |  13th May 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Broccoli Pepper Fry Recipe| Protein Rich Side Dish by Sabari Sankari at BetterButter
ப்ரோக்கோலி மிளகு வறுவல் சமையல் குறிப்பு/புரதம் நிறைந்த சைட் டிஷ்Sabari Sankari
  • ஆயத்த நேரம்

    5

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    20

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    2

    மக்கள்

511

0

ப்ரோக்கோலி மிளகு வறுவல் சமையல் குறிப்பு/புரதம் நிறைந்த சைட் டிஷ் recipe

ப்ரோக்கோலி மிளகு வறுவல் சமையல் குறிப்பு/புரதம் நிறைந்த சைட் டிஷ் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Broccoli Pepper Fry Recipe| Protein Rich Side Dish in Tamil )

  • எண்ணெய் - 1 தேக்கரண்டி
  • உப்பு சுவைக்கேற்ற அளவு
  • மிளகுத் தூள் - 1/4 தேக்கரண்டியும் இன்னும் சற்று அதிகமாகவும்
  • கறி மசாலா தூள் - 1 தேக்கரண்டி
  • கறிவேப்பிலை - கையளவு
  • இலவங்கப்பட்டை நசுக்கப்பட்டது - சிறியது
  • இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 தேக்கரண்டி
  • தக்காளி - 1 நடுத்தர அளவிலானது நறுக்கப்பட்டது
  • வெங்காயம் - 1 நடுத்தர அளவிலானது நறுக்கப்பட்டது
  • புரோகோலி - 1/2 தலை, நடுத்தர அளவுள்ள பூக்களாகப் பிரிக்கப்பட்டது

ப்ரோக்கோலி மிளகு வறுவல் சமையல் குறிப்பு/புரதம் நிறைந்த சைட் டிஷ் செய்வது எப்படி | How to make Broccoli Pepper Fry Recipe| Protein Rich Side Dish in Tamil

  1. ஒரு கடாயில் எண்ணெயைச் சூடுபடுத்தவும். கொஞ்சம் உப்பு சேர்க்கவும். தண்ணீர் கொதி வந்ததும், புரோக்கோலி பூக்களைச் சேர்த்து தீயை அணைக்கவும். 1 நிமிடம் அப்படியே இருக்கட்டும். அதற்கு மேல் வேண்டாம். புரோகோலியை வடிக்கட்டி குளிர்ந்த நீரில் கழுவவும். இது அதை விரைப்பாக்கிவிடும்.
  2. ஒரு கடாயில் எண்ணெயைச் சூடுபடுத்தி நசுக்கப்பட்ட இலவங்கப்பட்டையையும் கறிவேப்பிலையையும் சேர்க்கவும். அவை வெடிக்கட்டும். வெங்காயம் சேர்த்து அது வெளுக்கும் வரை வதக்கவும். இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து அதன் பச்சை வாடை போகும் வரை வதக்கவும். தக்காளி சேர்த்து அவை மிருதுவாகும்வரை வேகவைக்கவும்.
  3. புரோகோலி பூக்களைச் சேர்த்துக் கொஞ்சம் வதக்கவும். கறி மசாலா தூள் கொஞ்சம் உப்பு சேர்க்கவும். பச்சை வாடை போகும்வரை வதக்கவும்.
  4. கடாயை மூடி சிறு தீயில் அவை வேகட்டும். இது 2 நிமிடங்கள் ஆகும். மூடியை நீக்கிவிட்டு மெதுவாக வதக்கவும்.
  5. மிளகு சேர்த்து கொஞ்சம் வதக்கி தீயை நிறுத்தவும்.

எனது டிப்:

புரோகோலியை அதிகம் வேகவைக்கக்கூடாது. சிறந்த நறுமணத்திற்கு தேங்காய் எண்ணெயைப் பயன்படுத்தவும்.

Reviews for Broccoli Pepper Fry Recipe| Protein Rich Side Dish in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.