அப்பள பஜ்ஜி | Pappad baji in Tamil

எழுதியவர் Krishnasamy Vidya Valli  |  11th Jun 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Pappad baji by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
அப்பள பஜ்ஜிKrishnasamy Vidya Valli
  • ஆயத்த நேரம்

    5

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    20

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

1

0

அப்பள பஜ்ஜி

அப்பள பஜ்ஜி தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Pappad baji in Tamil )

  • அப்பளம் -2
  • கடலைமாவு -2 மேஜைக்கரண்டி
  • அரிசி மாவு -1 தேக்கரண்டி
  • உப்பு -1/2 தேக்கரண்டி
  • காரப்பொடி -1/2 தேக்கரண்டி
  • பெருங்காயம் -4 சிட்டிகை
  • சாட் மசாலா, கரம் மசாலா -தலா 4 சிட்டிகை
  • கறிவேப்பிலை - 1 ஆர்க்கு (விருப்பப்பட்டால்)
  • பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு எண்ணெய்

அப்பள பஜ்ஜி செய்வது எப்படி | How to make Pappad baji in Tamil

  1. ஒவ்வொரு அப்பளத்தையும் எட்டு துண்டுகளாக வெட்டிக்கொள்ளவும்
  2. கொடுக்கப்பட்ட பொருட்களை (எண்ணெய் தவிர) தண்ணீர் சேர்த்து கரைத்துக்கொள்ளவும்.விருப்பப்பட்டால் கறிவேப்பிலையை பொடியாக நறுக்கி சேர்க்கவும்
  3. கடாயில் எண்ணெய் வைத்து காய்ந்ததும் வெட்டிவைத்த அப்பளத்துண்டுகளை மாவில் தோய்த்து எண்ணெயில் பொரித்து எடுக்கவும்
  4. ஏதாவது ஒரு சட்னியுன் பரிமாறவும்

எனது டிப்:

முழு அப்பளத்தை அப்படியே கூட பஜ்ஜி போடலாம். மினி அப்பளத்திலும் செய்யலாம்.

Reviews for Pappad baji in tamil (0)