வெண்பொங்கல் | Ven Pongal in Tamil

எழுதியவர் Priya Satheesh  |  13th May 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Ven Pongal by Priya Satheesh at BetterButter
வெண்பொங்கல்Priya Satheesh
  • ஆயத்த நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    20

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    2

    மக்கள்

253

0

Video for key ingredients

    வெண்பொங்கல் recipe

    வெண்பொங்கல் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Ven Pongal in Tamil )

    • 5 தேக்கரண்டி நெய்
    • 1 இன்ச் இஞ்சித் துண்டு, நறுக்கப்பட்டு நசுக்கப்பட்டது
    • 1 தேக்கரண்டி நசுக்கப்பட்ட மிளகு
    • 1 தேக்கரண்டி மிளகு
    • 1 தேக்கரண்டி சீரகம்
    • 10-15 முந்திரிபருப்புகள்
    • 1/4 மஞ்சள் தூள்
    • சுவைக்கேற்ற உப்பு
    • 4 1/2 கப் தண்ணீர்
    • 1/2 கப் பாசிப்பயிர்
    • 1 கப் பச்சரிசி

    வெண்பொங்கல் செய்வது எப்படி | How to make Ven Pongal in Tamil

    1. பாசிப்பயிரை கொஞ்சம் நெய் விட்டு வறுத்து எடுத்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
    2. அரிசியையும் பருப்பையும் சேர்த்து கழுவி அளவானத் தண்ணீர் சேர்த்து 5-6 விசில்களுக்கு உப்பு மஞ்சள் தூள் சேர்த்து வேகவைக்கவும்.
    3. ஆவி அடங்கியதும், திறந்து அரிசியை மசித்துக்கொள்ளவும்.
    4. ஒரு சிறிய கடாயில் நெய்யைச் சூடுபடுத்தி சீரகத்தோடு மிளகு, முந்திரி பருப்பு, நசுக்கப்பட்ட இஞ்சி, கறிவேப்பிலை, நசுக்கப்பட்ட மிளகையும் சேர்க்கவும்.
    5. தாளிப்பை மசிக்கப்பட்ட அரிசியோடு கலந்து நன்றாகக் கலக்கவும்.
    6. உப்பு சரிபார்த்து, நறுமணத்திற்காகக் கூடுதல் நெய் சேர்க்கவும்.
    7. சட்டினி மற்றும் சாம்பாருடன் சூடாகப் பரிமாறவும்.

    Reviews for Ven Pongal in tamil (0)