தென்னிந்திய பாணி பீட்ரூட் பொறியல் | South Indian Style Beetroot Poriyal in Tamil

எழுதியவர் Poonam Bachhav  |  15th May 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of South Indian Style Beetroot Poriyal by Poonam Bachhav at BetterButter
தென்னிந்திய பாணி பீட்ரூட் பொறியல்Poonam Bachhav
  • ஆயத்த நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

475

0

தென்னிந்திய பாணி பீட்ரூட் பொறியல் recipe

தென்னிந்திய பாணி பீட்ரூட் பொறியல் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make South Indian Style Beetroot Poriyal in Tamil )

  • 2 நடுத்தர அளவு பீட்ரூட் பொடியாக நறுக்கப்பட்டது
  • 2 தேக்கரண்டி கடலை பருப்பு
  • 2 தேக்கரண்டி பிளந்த தோலுரித்த கருப்பு உளுந்து (வெள்ளை உளுந்து)
  • 2 தேக்கரண்டி துருவப்பட்ட தேங்காய்
  • 2 தேக்கரண்டி எண்ணெய்
  • 1/4 தேக்கரண்டி சீரகம்
  • ஒரு சிட்டிகை பெருங்காயம்
  • 1/4 மஞ்சள் தூள்
  • 1 1/2 தேக்கரண்டி சிவப்பு மிளகாய்த் தூள்
  • சுவைக்கேற்ற உப்பு
  • 2 கொத்து புதிய கொத்துமல்லி

தென்னிந்திய பாணி பீட்ரூட் பொறியல் செய்வது எப்படி | How to make South Indian Style Beetroot Poriyal in Tamil

  1. கடலைப் பருப்பையும் உளுந்தையும் கழுவி 10 நிமிடங்கள் வெந்நீரில் ஊறவைக்கவும். இதற்கிடையில் பீட்ரூட்டைத் தோலுரித்து பொடியாக சதுர வடிவில் நறுக்கிக்கொள்ளவும்.
  2. ஒரு வானலியை மிதமானச் சூட்டில் சூடுபடுத்தி 2 தேக்கரண்டி எண்ணெயை அதனுள் சேர்க்கவும். சீரகத்தோடு புதிய கறிவேப்பிலை சேர்க்கவும். ஒரு சிட்டிகை பெருங்காயம், மஞ்சள் சேர்க்கவும். ஊறவைத்து வடிக்கட்டிய கடலைப்பருப்பையும் உளுந்தையும் சேர்க்கவும். ஒரு நிமிடம் அல்லது அதற்கும் மேல் கலக்கவும்.
  3. நறுக்கப்பட்ட பீட்ரூட்டைச் சேர்த்து நன்றாகக் கலக்கவும். உப்பு சிவப்பு மிளகாய் சேர்க்கவும். முறையாகக் கலந்து மூடி 5-7 நிமிடங்கள் வேகவைக்கவும். கடைசியாக துருவப்பட்ட புதிய தேங்காயைச் சேர்த்து நன்றாகக் கலந்து அடுப்பை நிறுத்து.
  4. சப்பாதி அல்லது பூரியுடன் பரிமாறவும்.

எனது டிப்:

பீட்ரூட்டை முடிந்தளவு சம அளவில் நறுக்கிக்கொள்ளவும், சமமாக வேக வைப்பதற்கு. சமையல் நேரத்தைக் குறைக்க பீட்ரூட்டை துருவிக்கொள்ளலாம்.

Reviews for South Indian Style Beetroot Poriyal in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.