வீடு / சமையல் குறிப்பு / குழிபணியாரம்

Photo of Kuzhi Paniyaram by Anandha Bhagyam at BetterButter
3730
14
4.5(0)
0

குழிபணியாரம்

May-15-2016
Anandha Bhagyam
45 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • ஸாட்டிங்
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்
  • முட்டை இல்லாத

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. 1 கப் உளுந்து
  2. 1 பெரிய மிளகாய், பொடியாக நறுக்கப்பட்டது
  3. 2 இன்ச் இஞ்சித் துண்டு, பொடியாக நறுக்கப்பட்டது
  4. 1 பெரிய வெங்காயம், பொடியாக நறுக்கப்பட்டது
  5. 3 கப் அரிசி
  6. 4 தேக்கரண்டி உப்பு
  7. 1 தேக்கரண்டி பொடி செய்யப்பட்ட மிளகு

வழிமுறைகள்

  1. உளுந்தையும் அரிசியையும் 3-4 மணி நேரங்கள் தண்ணீரில் ஊறவைத்து ஒரு மிக்சியில் அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  2. இரவு முழுவதும் மாவை உப்பு சேர்த்து நொதிக்கவிடவும்.
  3. ஒரு பெரிய பகுதி மாவை எடுத்து நறுக்கிய வெங்காயம், இஞ்சி, மிளகு சேர்க்கவும்.
  4. ஒரு பணியாறம் அல்லது ஆப்பச் சட்டியை எடுத்து ஒவ்வொரு குழியிலும் எண்ணெய் தடவி மாவை ஊற்றவும்.
  5. கரண்டியால் திரும்பக்கூடிய பதம் வரையில் அல்லது அது பொன்னிறமாகும்வரை காத்திருக்கவும்.
  6. எலுமிச்சை அல்லது மாங்காய் ஊறுகாயுடன் பரிமாறவும். இந்த அருமையான உணவு சிவப்புச் சட்டினியோடு சிறப்பாக இருக்கும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்