வீடு / சமையல் குறிப்பு / முருங்கை இலை அடை

Photo of Murngai elai adai by Vimala Sethuraman at BetterButter
1679
2
4.0(0)
0

முருங்கை இலை அடை

May-17-2016
Vimala Sethuraman
30 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
5 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
6 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • டிபன் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 6

  1. 1 கப் வேகவைத்த அரிசி இட்லி அரிசி
  2. 1/4 கப் பச்சரிசி
  3. புழுங்கல் அரிசியை அல்லது பச்சரிசியை நீங்கள் பயன்படுத்தலாம்
  4. அரை கப் துவரம் பருப்பு
  5. 1/4 கப் கடலை பருப்பும் 1 தேக்கரண்டி உளுந்தும்
  6. 6 அல்லது 7 சிவப்பு மிளகாய் 1 தேக்கரண்டி உப்பு 1 தேக்கரண்டி பெருங்காயம்
  7. கறிவேப்பிலை
  8. இறுதியாக முக்கியமான ஒன்று காம்பு நீக்கப்பட்டு கழுவப்பட்டு நறுக்கப்பட்ட முருங்கை இலைகள்

வழிமுறைகள்

  1. அரிசி, பருப்பு, சிவப்பு மிளகாய் ஆகியவற்றை உப்பு பெருங்காயத்துடன் சேர்த்து கரடுமுரடாக அரைத்துக்கொள்ளவும். மாவு தோசைக்கானதைப் போல மென்மையாக இருக்கக்கூடாது
  2. இறுதியாக கறிவேப்பிலை முருங்கை இலைகளைச் சேர்க்கவும். மாவு அடர்த்தியாக இருந்தால் மேலும் கொஞ்சம் தண்ணீர் சேர்க்கவும். தவாவை சூடுபடுத்தவும். எண்ணெய் விட்டு மாவை ஊற்றி சமமாக பரவச் செய்யவும். தவாவில் பக்கவாட்டில் எண்ணெயை ஊற்றவும், வெந்ததும் அடுத்த பக்கத்தைத் திருப்பவும். மொறுமொறுவென ஆனதும் மேலும் கொஞ்சம் எண்ணெய் விடவும். சாம்பார், சட்டினி, இட்லி பொடியுடன் உண்ணலாம்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்