ஜிலேபி | Jalebi in Tamil

எழுதியவர் hajirasheed haroon  |  18th Jun 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Jalebi by hajirasheed haroon at BetterButter
ஜிலேபிhajirasheed haroon
  • ஆயத்த நேரம்

    6

    மணிநேரம்
  • சமைக்கும் நேரம்

    20

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    8

    மக்கள்

0

0

ஜிலேபி recipe

ஜிலேபி தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Jalebi in Tamil )

  • மைதா மாவு 200
  • கான்பிளவர் மாவு 100 கிராம்
  • தயிர் ஒரு கப்
  • வினிகர் இரண்டு ஸ்பூன்
  • பேக்கிங் சோடா 1 ஸ்பூன்
  • கேசரி பவுடர் ஒரு சிட்டிகை
  • பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு எண்ணெய்
  • சர்க்கரைப் பாகு செய்வதற்கு தேவையான
  • சர்க்கரை ஒரு கப்
  • தண்ணீர் அரை கப்
  • ஏலக்காய்

ஜிலேபி செய்வது எப்படி | How to make Jalebi in Tamil

  1. ஒரு பவுலில் முதலில் தயிரை நன்கு கலக்கி கொள்ளவும் பிறகு மைதாமாவு கான்பிளவர் மாவு பேக்கிங் சோடா கேசரி பவுடர் வினிகர் சேர்த்து கலக்கவும் அந்த பேட்டரை 6 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்
  2. மற்றொரு பாத்திரத்தில் சர்க்கரை தண்ணீர் ஏலக்காய் சேர்த்து திக்காக கம்பி பதம் வரும் வரை பாகு காய்ச்சவும்
  3. ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் ஜிலேபி செய்வதற்கான மாவை ஒரு பேப்பரில் ஊற்றி பிழிந்து பொன்னிறமாக பொரித்து எடுத்து சர்க்கரை பாகில் போட்டு சிறிது நேரம் ஊற வைத்து பரிமாறலாம்
  4. சுவையான ஜிலேபி வீட்டிலேயே செய்யலாம்

Reviews for Jalebi in tamil (0)