முள்ளங்கி சட்டினி - முள்ளங்கித் துவையல் | Radish Chutney - Mullangi Thogaiyal in Tamil

எழுதியவர் Vins Raj  |  18th May 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Radish Chutney - Mullangi Thogaiyal by Vins Raj at BetterButter
முள்ளங்கி சட்டினி - முள்ளங்கித் துவையல்Vins Raj
  • ஆயத்த நேரம்

    7

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    3

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    3

    மக்கள்

61

0

முள்ளங்கி சட்டினி - முள்ளங்கித் துவையல் recipe

முள்ளங்கி சட்டினி - முள்ளங்கித் துவையல் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Radish Chutney - Mullangi Thogaiyal in Tamil )

  • கல் உப்பையும் நல்லெண்ணெய்யை மட்டும் இந்த உணவுக்குப் பயன்படுத்தவும்
  • புளி – புளி அளவு தருவது சற்றே இரகசியமானது. இந்த உணவுக்கு அளவுக் கரண்டியில் 1 தேக்கரண்டி புளியை மெதுவாக நசுக்கிக்கொள்ளவும்.
  • 1 நடுத்தர அளவுள்ள வெங்காயம்
  • 3 உலர் சிவப்பு மிளகாய் முழுசு
  • 1 கப் துருவப்பட்ட முள்ளங்கி

முள்ளங்கி சட்டினி - முள்ளங்கித் துவையல் செய்வது எப்படி | How to make Radish Chutney - Mullangi Thogaiyal in Tamil

Reviews for Radish Chutney - Mullangi Thogaiyal in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.