வெள்ளை குருமா | Vellai Kurma or White Kurma in Tamil

எழுதியவர் R.Anandi Anand  |  18th May 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Vellai Kurma or White Kurma by R.Anandi Anand at BetterButter
வெள்ளை குருமா R.Anandi Anand
  • ஆயத்த நேரம்

    20

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    20

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

80

0

வெள்ளை குருமா recipe

வெள்ளை குருமா தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Vellai Kurma or White Kurma in Tamil )

  • மல்லியும் கறிவேப்பிலையும்
  • உப்பு
  • 1/4 தேக்கரண்டி மஞ்சள்
  • 1/2 தேக்கரண்டி கடும் 1/2 தேக்கரண்டி சீரகம்
  • 2 பூண்டு பற்கள்
  • 1 தேக்கரண்டி துருவப்பட்ட இஞ்சி
  • 1 நடுத்தர அளவு பெருங்காயம் நறுக்கப்பட்டது
  • அரைப்பதற்கு: 1 தேக்கரண்டி போலா கடலை பருப்பு, 2 தேக்கரண்டி தேங்காய், 4 முந்திரி பருப்பு, 2 பச்சை மிளகாய், 1 தேக்கரண்டி பெருஞ்சீரகம், 1 இன்ச் இலவங்கப்பட்டை, 2 கிராம்பு, 1 பச்சை ஏலக்காய்.
  • 2 தேக்கரண்டி எண்ணெய்
  • 2 கப் காய்கறி கலவை, கேரட், காளிபிளவர், உருளைக்கிழங்கு, பீன்ஸ், பட்டாணி

வெள்ளை குருமா செய்வது எப்படி | How to make Vellai Kurma or White Kurma in Tamil

  1. ஒரு குக்கரை எடுத்து எண்ணெய், கடுகு, சீரகம், கறிவேப்பிலை சேர்க்கவும்.
  2. வெங்காயம், இஞ்சி, பூண்டு, பிங்காகும்வரை வறுத்து, காய்கறிகள், மஞ்சள், உப்பு அகியவற்றைச் சேர்த்து சிறிது வறுத்துக்கொள்ளவும். தண்ணீர் சேர்த்து குக்கரை மூடி ஒரு விசிலுக்கு வேகவைக்கவும்.
  3. குக்கரை மீண்டும் திறந்தபிறகு, அரைத்த மசாலா சேர்த்து 2 விசில்களுக்கு வேகவைக்கவும்.
  4. கொத்துமல்லியால் அலங்கரிக்கவும்.
  5. தோசை, பூரி, சப்பாத்தியுடன் பரிமாறவும்.

Reviews for Vellai Kurma or White Kurma in tamil (0)