முருங்கைக்கீரை அடை | Murungakeerai Adai in Tamil

எழுதியவர் Priya Mani  |  21st May 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Murungakeerai Adai by Priya Mani at BetterButter
முருங்கைக்கீரை அடைPriya Mani
  • ஆயத்த நேரம்

    2

    மணிநேரம்
  • சமைக்கும் நேரம்

    30

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    5

    மக்கள்

93

0

முருங்கைக்கீரை அடை recipe

முருங்கைக்கீரை அடை தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Murungakeerai Adai in Tamil )

  • பெருங்காயம் 1 தேக்கரண்டி
  • முருங்கைக் கீரையும் கறிவேப்பிலையும் 1 கப்
  • சுவைக்காக நான் பச்சை மிளகாய் 6ல் இருந்து 7 சேர்த்தேன். சுவைக்கேற்ற உப்பு.
  • தேங்காய் துருவல் 1/2 கப்
  • உணவுக்குறிப்பு: 2 கப் இட்லி அரிசி/பொன்னி அரசி

முருங்கைக்கீரை அடை செய்வது எப்படி | How to make Murungakeerai Adai in Tamil

  1. அரிசியைக் கழுவி 2 மணி நேரங்களுக்கு ஊறவைத்து எடுத்து வைக்கவும்.
  2. ஒரு பிளண்டரில் அரிசியைச் சேர்த்து மென்மையாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  3. தேங்காய் துருவல், உப்பு, பச்சை மிளகாய் சேர்த்து கடைசியாக ஒரு முறை அரைத்து பாத்திரத்தில் எடுத்துக்கொள்ளவும்.
  4. சுத்தப்படுத்தப்பட்டு கழுவப்பட்ட முருங்கைக்கீரை, கறிவேப்பிலை சேர்த்து 15ல் இருந்து 20 நிமிடங்கள் மாவில் ஊறவிடவும்.
  5. தோசையை நாம் எப்படிச் செய்வோமோ அப்படியே அடையைச் செய்ய ஆரம்பிக்கவும்!!!
  6. இந்த அடையை எந்தச் சட்டினியுடனும் பரிமாறவும் அல்லது இட்லிப்பொடியோடு பரிமாறுவதும் நன்றாக இருக்கும்.

Reviews for Murungakeerai Adai in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.