செட்டிநாடு பாணியிலான கருப்பு அரிசி பாயாசம் - குவுனி அரிசி பாயாசம் | Chettinad style Black Rice pudding- Kavuni Arisi Payasam in Tamil

எழுதியவர் Madhuli Ajay  |  21st May 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Chettinad style Black Rice pudding- Kavuni Arisi Payasam by Madhuli Ajay at BetterButter
செட்டிநாடு பாணியிலான கருப்பு அரிசி பாயாசம் - குவுனி அரிசி பாயாசம்Madhuli Ajay
  • ஆயத்த நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    45

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

16

0

செட்டிநாடு பாணியிலான கருப்பு அரிசி பாயாசம் - குவுனி அரிசி பாயாசம் recipe

செட்டிநாடு பாணியிலான கருப்பு அரிசி பாயாசம் - குவுனி அரிசி பாயாசம் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Chettinad style Black Rice pudding- Kavuni Arisi Payasam in Tamil )

  • 1 கப் கருப்பு அரிசி, 4-5 மணி நேரம் தண்ணீரில் ஊறவைத்தது
  • ½- ¾ கப் துருவப்பட்டப் பனை வெல்லம் அல்லது சர்க்கரை (சுவைக்கேற்றவாறு அளவு மாற்றப்படலாம்)
  • 2-3 தேக்கரண்டி நெய்
  • 3 தேக்கரண்டி புதிய தேங்காய் துருவல்
  • ½ தேக்கரண்டி ஏலக்காய்த் தூள்
  • விருப்பமான பருப்பு (முந்திரி பருப்பு அல்லது பாதாம் பருப்பு அலங்கரிப்பதற்காக (விருப்பம் சார்ந்தது)

செட்டிநாடு பாணியிலான கருப்பு அரிசி பாயாசம் - குவுனி அரிசி பாயாசம் செய்வது எப்படி | How to make Chettinad style Black Rice pudding- Kavuni Arisi Payasam in Tamil

  1. அரிசியை ஊறவைக்கப் பயன்படுத்திய தண்ணீரை வடிக்கட்டிக்கொள்ளவும்.
  2. அரிசியை 2 ½ல் இருந்து 3 கப் தண்ணீரில் அரிசியை நன்றாக மிருதுவாக வேகவைக்கவும். கிட்டத்தட்ட 2 விசில்களுக்கு, பிறகு சிறு தீயில் 15 நிமிடங்கள் வேகவைக்கவும். (அரிசியின் அளவைப்பொறுத்து தண்ணீரின் அளவும் வேகவைக்கும் நேரமும் மாறுபடலாம்)
  3. ஒரு கரண்டியால் அரிசியை மசித்துக்கொள்ளவும்.
  4. ஒரு சாஸ் பாத்திரத்தில் (அல்லது ஒரு குக்கரில்/பிரஷர் கடாயில்) வெல்லம் அல்லது சர்க்கரை, நெய், ஏலக்காய்த் தூள், தேங்காயோடு அரிசியையும் சேர்க்கவும்.
  5. சிறு தீயில் பாயாசம் அடர்த்தியாகும்வரை வேகவைக்கவும். (3-4 நிமிடங்கள்)
  6. பருப்புகளைப் பயன்படுத்தினால் அதைக்கொண்டு அலங்கரிக்கவும், சூடாகவோ அல்லது சில்லென்றோ பரிமாறவும்

Reviews for Chettinad style Black Rice pudding- Kavuni Arisi Payasam in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.

ஒரே மாதிரியான ரெசிப்பிஸ்