மிளகாய் பஜ்ஜி | Milagai Bajji in Tamil

எழுதியவர் Sundari Pnp  |  22nd May 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Milagai Bajji by Sundari Pnp at BetterButter
மிளகாய் பஜ்ஜிSundari Pnp
  • ஆயத்த நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    20

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    3

    மக்கள்

39

0

Video for key ingredients

    மிளகாய் பஜ்ஜி recipe

    மிளகாய் பஜ்ஜி தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Milagai Bajji in Tamil )

    • எண்ணெய் - பொரிப்பதற்கு
    • சமையல் சோடா - ஒரு சிட்டிகை
    • சுவைக்கேற்ற உப்பு
    • சிவப்பு மிளகாய் தூள் - 2 தேக்கரண்டி
    • கடலை மாவு - 1 கப்
    • புவனகிரி மிளகாய் (பஜ்ஜி மிளகாய்) - 15

    மிளகாய் பஜ்ஜி செய்வது எப்படி | How to make Milagai Bajji in Tamil

    1. புவனகிரி மிளகாய்களைச் சுத்தப்படுத்தி உலர விடவும். மிளகாயை உடைக்காமல் படத்தில் காண்பித்தபடி மிளகாய்களை நேராகப் பிளந்துகொள்ளவும். விதைகளைக் கவனமாக ஒரு கத்தியின் உதவியால் நீக்கவும்.
    2. கடலை மாவு, சிவப்பு மிளகாய்த் தூள், சமையல் சோடா (விருப்பம் சார்ந்தது), உப்பு ஆகியவற்றை ஒரு கலவைப் பாத்திரத்தில் எடுத்து கலந்துகொள்ளவும். கொஞ்சம் கொஞ்சமாகத் தண்ணீர் விட்டு சற்றே அடர்த்தியான பஜ்ஜி மாவாக இட்லி தோசை மாவின் பதத்திற்கு தயார் செய்துகொள்ளவும். மாவின் பதத்தினைச் சரிப்பார்த்துக்கொள்ளவும்.
    3. ஒரு கடாயில் பொரிப்பதற்காக எண்ணெயைச் சூடுபடுத்திக்கொள்க. எண்ணெய் சூடானதும், புவனகிரி மிளகாய்களை ஒன்றன்பின் ஒன்றாக மாவில் மூழ்கச் செய்து எண்ணெயில் அவை பொன்னிறமாகும்வரை பொரித்து எடுக்கவும். மிளகாய்கள் பஜ்ஜி மாவினால் மூடப்பட்டிருப்பதை உறுதி செய்துகொள்ளவும்.

    எனது டிப்:

    இந்த உணவுக் குறிப்பைப் பின்தொடர்வதால், நீங்கள் மிருதுவான மிளகாய் பஜ்ஜியைப் பெறுவீர்கள். மொறுமொறுப்பானதைப் பெறுவதற்கு 3/4 கப் கடலை மாவையும் 1/4 கப் அரிசி மாவையும் சேர்க்கவும். மாவு அதிக அடர்த்தியாகவும் இருக்கக்கூடாது தண்ணீர் போலவும் இருக்கக்கூடாது. மிளகாய்களில் நன்றாகப் பூசுவதற்கு ஏற்ற அடர்த்தியில் இருக்கவேண்டும்.

    Reviews for Milagai Bajji in tamil (0)

    சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.