Photo of Kunukku by Vimala Sethuraman at BetterButter
1672
7
5.0(0)
0

குனுகு

May-22-2016
Vimala Sethuraman
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
3 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • டிபன் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. மீந்துபோன அடை மாவு
  2. பொடியாக நறுக்கப்பட்ட வெங்காயம் 1
  3. கறிவேப்பிலையும் கொத்துமல்லியும்

வழிமுறைகள்

  1. அடை மாவோடு வெங்காயம், கறிவேப்பிலை, கொத்துமல்லி ஆகியவற்றை சேர்க்கவும்.(மாவு அடர்த்தியாக இருக்கவேண்டும்.)
  2. ஒரு கரண்டியில் அல்லது கைகளால் மாவை எடுத்து பகோடாவிற்குச் செய்வதைப் போல் எண்ணெயில் போடவும். வெந்து அருமையான பொன்னிறமாக மாறவிடவும். அதிகப்படியான எண்ணெயை உறிஞ்சுவதற்காக டிஷயூ வைக்கப்பட்ட ஒரு கொளாண்டரில் எடுத்து வைக்கவும். மழைக் காலத்தில் அல்லது மாலை நேரத்தில் டீ அல்லது காப்பிடன் சாப்பிடுவதற்கு சிறந்த சிற்றுண்டி.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்