அவல் சப்பாத்தி | Poha chapathi in Tamil

எழுதியவர் Krishnasamy Vidya Valli  |  1st Jul 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Poha chapathi by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
அவல் சப்பாத்திKrishnasamy Vidya Valli
  • ஆயத்த நேரம்

    2

    1 /4 மணிநேரம்
  • சமைக்கும் நேரம்

    25

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    3

    மக்கள்

2

0

அவல் சப்பாத்தி recipe

அவல் சப்பாத்தி தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Poha chapathi in Tamil )

  • சிவப்பு கெட்டி அவல் அரை கப்
  • மாப்பிள்ளை சம்பா அரிசி கால் கப்
  • கோதுமை மாவு கால் கப்
  • உப்பு முக்கால் தேக்கரண்டி
  • காரப்பொடி அரை தேக்கரண்டி
  • பெருங்காயம் நான்கு சிட்டிகை
  • கரம் மசாலா அரை தேக்கரண்டி
  • கொத்தமல்லி இலை பொடியாக நறுக்கியது ஒரு தேக்கரண்டி
  • சப்பாத்தி வாட்டுவதற்கு தேவையான அளவு எண்ணெய் அல்லது நெய்

அவல் சப்பாத்தி செய்வது எப்படி | How to make Poha chapathi in Tamil

  1. சம்பா அரிசியை இரண்டு மணி நேரம் ஊற வைத்துக் கொள்ளவும்
  2. கெட்டி அவலாக இருப்பதால் தண்ணீர் விட்டு களைந்து சிறிது தண்ணீர் விட்டு அரை மணி நேரம் ஊற வைத்துக் கொள்ளவும்
  3. தண்ணீரை வடித்து விட்டு இரண்டையும் உப்பு பெருங்காயம் காரப்பொடி கரம் மசாலா சேர்த்து நன்றாக அரைத்துக் கொள்ளவும்
  4. அரைத்த விழுதுடன் கோதுமை மாவு கொத்தமல்லி இலை சேர்த்து சப்பாத்தி மாவு பதத்திற்கு பிசைந்து கொள்ளவும்
  5. தண்ணீர் சேர்க்காமல் பிசையவும்
  6. வாழை இலை/பட்டர் பேப்பர் அல்லது பாலித்தீன் கவரில் எண்ணெய் தடவி சப்பாத்தியாக தட்டிக் கொண்டு அதை தோசைக் கல்லில் போட்டு நெய்/எண்ணெய் விட்டு வாட்டி எடுக்கவும்
  7. தயிர் சாலட் உடன் பரிமாறவும்

எனது டிப்:

விருப்பப்பட்டால் இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் சேர்க்கவும்

Reviews for Poha chapathi in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.