வீடு / சமையல் குறிப்பு / பெங்காலி கோஜா

Photo of Bengali goja by hajirasheed haroon at BetterButter
803
2
0.0(0)
0

பெங்காலி கோஜா

Jul-01-2018
hajirasheed haroon
60 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
5 மக்கள்
பரிமாறவும்

பெங்காலி கோஜா செய்முறை பற்றி

ஸ்வீட்ஸ்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • பண்டிகை காலம்
  • நார்த் இந்தியன்
  • ஃபிரையிங்
  • டெஸர்ட்
  • முட்டை இல்லாத

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 5

  1. மைதா மாவு ஒரு கப்
  2. சர்க்கரை ஒரு கப்
  3. வெண்ணெய் உருக்கியது ரெண்டு கரண்டி
  4. தேவையான அளவு உப்பு
  5. தண்ணீர் தேவையான அளவு

வழிமுறைகள்

  1. மைதா மாவில் உப்பு வெண்ணெய் தண்ணீர் சேர்த்து கெட்டியாக சப்பாத்தி பதத்துக்கு பிசைந்து கொள்ளவும்
  2. இந்த மாவை ஒரு 50 நிமிடம் ஊற வைக்கவும்
  3. ஒரு பாத்திரத்தில் சர்க்கரை தண்ணீர் சேர்த்து கெட்டியான கம்பி பதம் வரும் வரை காய்ச்சி கொள்ளவும்
  4. பிசைந்த மாவை சப்பாத்தி கட்டையில் வட்டமாக தேய்த்து பாதியாக நறுக்கி அதன் மேலே மேலே மடக்கி மடக்கி தேய்க்கவும் தேய்த்த மாவை கட்டம் கட்டமாக வெட்டிக் கொள்ளவும்
  5. கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் வெட்டிய துண்டுகளை அதில் போட்டு அடுப்பை சிறு தீயில் வைத்து இருபுறமும் பொன்னிறமாக பொரித்து எடுக்கவும்
  6. பொரித்து எடுத்த கோஜாவை சர்க்கரை பாகில் போட்டு ஐந்து நிமிடம் ஊற வைத்து எடுத்து பரிமாறலாம்
  7. சுவையான இனிப்பான கோஜா தயார்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்